5 lý do Shynh Premium trở thành điểm đến “Top Of Mind” của loạt Sao Việt

Không chỉ là địa chỉ làm đẹp “Top of mind” của hàng ngàn khách hàng mỗi năm, Shynh Premium còn là địa chỉ “ruột” của đông đảo Sao Việt để thăng hạng nhan sắc, duy trì sắc vóc hoàn hảo. Có thể kể đến những cái tên như: ca sĩ Giang Hồng Ngọc, ca sĩ Võ Hạ Trâm, diễn viên Minh Trang, diễn viên Ngọc Anh, hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Mai Phương, á hậu Phương Thảo… Vậy đâu là lý do giúp Shynh Premium trở thành điểm đến “Top of mind” của loạt Sao Việt?

Đưa đi đón về bằng siêu xe hạng sang

Shynh Premium trang bị xe hạng sang rộng rãi, êm ái, đưa đón 2 chiều, giúp Sao Việt và quý thượng khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển, không ngại nắng mưa.

Phòng Private thư giãn trong không gian riêng tư

Thấu hiệu các Sao Việt luôn cần được làm đẹp trong không gian riêng, yên tĩnh, Shynh Premium luôn chu đáo chuẩn bị phòng Private để đảm bảo sự thoải mái, không bị làm phiền. Đây cũng là một trong những đặc quyền dành cho tất cả khách hàng Loyalty trên toàn hệ thống Viện thẩm mỹ Shynh Premium.

Thạc sĩ – bác sĩ lên phác đồ điều trị cá nhân hóa

Viện thẩm mỹ Shynh Premium quy tụ hội đồng bác sĩ đông nhất Việt Nam. Đặc biệt, tất cả đều là những thạc sĩ, bác sĩ đầu ngành, có chuyên môn cao, tu nghiệp tại nhiều cường quốc thẩm mỹ và trên 10 năm kinh nghiệm. Mỗi một khách hàng sẽ được thăm khám, lên phác đồ điều trị chuyên biệt, độc bản, đạt hiệu quả cao nhất.

Siêu công nghệ chính hãng Top 1 thị trường

Viện thẩm mỹ Shynh Premium luôn tiên phong trong việc chuyển giao chính hãng các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới, đến từ các cường quốc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nổi bật như: Công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da Ultherapy và Thermage FLX từ Hoa Kỳ; Hi-Trulift từ Hàn Quốc; giảm béo Exilis – Đức; đông hủy mỡ Cooltech Define – Tây Ban Nha; tắm trắng White Glow – Đức; tắm trắng Slim White – Italia; Detox da HydraFacial – Mỹ…

Phác đồ độc bản hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất

Mỗi một khách hàng khi đến với Shynh Premium sẽ được tư vấn phác đồ cá nhân hóa để tối ưu hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Chính sự “độc bản” này đã tạo sự khác biệt giữa Shynh Premium với hàng loạt viện thẩm mỹ khác trên thị trường dù điều trị bằng cùng một loại máy máy móc, công nghệ.

Bằng sự đầu tư khủng, liên tục cập nhật những công nghệ làm đẹp tân tiến nhất thế giới; cùng với đội ngũ nhân sự hàng mạnh; sự chỉnh chu trong từng yếu tố gia tăng trải nghiệm hài lòng của khách hàng… Shynh Premium đã và đang khẳng định vị thế “Top of mind” trong lòng Sao Việt, cùng đông đảo doanh nhân, chính khách, khách hàng trên toàn quốc.

VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO 𝐒𝐇𝐘𝐍𝐇 𝐏𝐑𝐄𝐌𝐈𝐔𝐌
SỐ 1 NÂNG CƠ CÔNG NGHỆ CAO HÀNG ĐẦU CHÂU Á
▪️ Hotline: 1900989800 (bấm phím 1)
▪️ Website: https://shynhpremium.vn
▪️Fanpage: https://www.facebook.com/thammyviensaigonshynhpremium

Shynh Premium