“Bội thu” giải thưởng tại sự kiện “Thermage 20 năm – Hành trình tiếp nối”: Shynh Premium lần nữa khẳng định vị thế số 1 nâng cơ công nghệ cao trên thị trường thẩm mỹ

Không những lọt Top Clinic tại Việt Nam tiêu thụ số lượng đầu tip Thermage nhiều nhất 2022 – 2023, Shynh Premium còn tự hào khi điều trị thành công cho 10 ngàn trường hợp nhờ kết hợp 2 công nghệ nâng cơ triệu đô Thermage FLX và Ultherapy.

Hội đồng bác sĩ da liễu và thẩm mỹ nội khoa Shynh Premium có mặt tại sự kiện “Thermage 20 năm – Hành trình tiếp nối”

Trong sự kiện “Thermage 20 năm – Hành trình tiếp nối” được tổ chức bởi Công ty thiết bị y tế Inamed và Tập đoàn Solta Medical (Hoa Kỳ) diễn ra mới đây tại GEM Center (TP. HCM), Shynh Premium đã vinh dự nhận các giải thưởng ấn tượng như: Top Clinic tại Việt Nam tiêu thụ số lượng đầu tip Thermage nhiều nhất 2022 – 2023; Đại sứ truyền thông Thermage Việt Nam và là một trong 13 báo cáo viên đại diện Việt Nam trình bày về hiệu quả vượt bậc của công nghệ Thermage FLX trong quá trình thăng hạng nhan sắc cho các khách hàng.

“Top Clinic tại Việt Nam tiêu thụ số lượng đầu tip Thermage nhiều nhất 2022 – 2023” – Không đơn giản chỉ là số lượng

Shynh Premium lọt Top Clinic tại Việt Nam tiêu thụ số lượng đầu tip Thermage nhiều nhất 2022 – 2023

Là đơn vị luôn mạnh tay đầu tư các công nghệ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu thế giới, Shynh Premium đang sở hữu hàng chục cỗ máy Thermage FLX, cùng với đó là hàng loạt các cỗ máy nâng cơ công nghệ cao khác.

Với việc đạt giải thưởng “Top Clinic tại Việt Nam tiêu thụ số lượng đầu tip Thermage nhiều nhất 2022 – 2023” không chỉ chứng minh cho sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng mà đó còn là chất lượng, hiệu quả của Shynh Premium trong quá trình kiến tạo sắc đẹp từ trước đến nay.

Đại sứ truyền thông Thermage Việt Nam và câu chuyện truyền cảm hứng

Bên cạnh giải thưởng danh giá “Top Clinic tại Việt Nam tiêu thụ số lượng đầu tip Thermage nhiều nhất 2022 – 2023”, Shynh Premium với đại diện là Bà Loan Huỳnh còn được vinh danh là “Đại sứ truyền thông Thermage Việt Nam”.

Bà Loan Huỳnh nhận giải nhất hạng mục “Đại sứ truyền thông Thermage Việt Nam”

Đại diện Shynh Premium, Bà Loan Huỳnh – Giám đốc Sale, Marketing, R&D Tập đoàn Shynh Group xúc động chia sẻ khi nhận giải thưởng: “Riêng bản thân tôi luôn nghĩ rằng, để vững bền sẽ cần cả một giá trị kết nối về mặt cảm xúc, tinh thần và sự đồng điệu cùng khách hàng trong việc giải quyết các nỗi đau, nỗi sợ và mang đến hiệu quả thật và lâu dài cùng với đó là thay đổi chất lượng cuộc sống của khách hàng. Và chính Thermage là công nghệ đầu tiên cũng là công nghệ thẩm mỹ thay đổi tư duy, quan điểm và cả con đường nghề nghiệp của cá nhân tôi. Một lần nữa tôi rất xúc động khi được đại diện Shynh Premium đứng trên sân khấu này, hơn hết là truyền cảm hứng cho mọi người khi bản thân mình, thậm chí là mẹ của mình chính là “nhân chứng sống” về hiệu quả của công nghệ Thermage mang lại”.

Bà Loan Huỳnh đại diện Shynh Premium báo cáo tại sự kiện

Shynh Premium thành công đột phá khi kết hợp giữa Thermage FLX và Ultherapy

Một điều tạo nên sự thành công đột phá trong hành trình “Nửa thập kỷ hương sắc” của Shynh Premium chính là hướng đi “ngược dòng” khi kết hợp 2 công nghệ Thermage FLX và Ultherapy trong nâng cơ, xóa nhăn, săn chắc và trẻ hoá da toàn diện.

Trải qua thời gian dài nghiên cứu, thử nghiệm phác đồ điều trị trong một số trường hợp, Hội đồng bác sĩ da liễu và thẩm mỹ nội khoa Shynh Premium đã rất tự tin khi sự kết hợp này mang đến hiệu quả thành công ngoài mong đợi cho hơn 10 ngàn khách hàng khi điều trị ở tất cả vùng trên cơ thể như: Mặt, cổ, trán, vùng cổ ngực,…

Gương mặt khách hàng cải thiện đáng kể khi điều trị công nghệ Thermage FLX tại Shynh Premium

“Shynh Premium luôn có những phác đồ điều trị rất ấn tượng và tuyệt vời cho từng khách hàng của mình. Minh chứng rõ ràng nhất khi Shynh Premium là một viện thẩm mỹ trẻ nhưng có tốc độ phát triển rất nhanh, luôn có đội ngũ bác sĩ giỏi và lành nghề cũng như luôn nỗ lực hết mình trong việc mang đến những công nghệ và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng” – Ông Trần Mỹ, đại diện thương hiệu Thermage tại Việt Nam nhận định.

Có thể nói chính việc thấu hiểu, đồng cảm với mọi khách hàng cùng với đó là sự sáng tạo không ngừng trong từng phác đồ nâng cơ, xóa nhăn, săn chắc, trẻ hoá da toàn diện nói riêng và các dịch vụ khác nói chung tại Shynh Premium đã ngày càng đưa thương hiệu số 1 nâng cơ công nghệ cao tiến xa hơn nữa ở thị trường thẩm mỹ Việt Nam và thế giới trong tương lai.

VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO 𝐒𝐇𝐘𝐍𝐇 𝐏𝐑𝐄𝐌𝐈𝐔𝐌 

SỐ 1 NÂNG CƠ CÔNG NGHỆ CAO HÀNG ĐẦU CHÂU Á

▪️ Hotline: 1900989800 (bấm phím 1)

▪️ Website: https://shynhpremium.vn 

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/thammyviensaigonshynhpremium

Shynh Premium