CHỦ TỊCH LÊ THỊ XUÂN XUẤT HIỆN TẠI LỄ TRAO SASH MISS INTERNATIONAL VIỆT NAM 2023: GỬI LỜI CHÚC MỪNG ẤM ÁP ĐẾN “EM GÁI” PHƯƠNG NHI Ở CƯƠNG VỊ MỚI

Mới đây, Founder Shynh Premium, Chủ tịch Shynh Group – Lê Thị Xuân đã có mặt tại Lễ trao sash Miss International Việt Nam 2023 để gửi lời chúc mừng và ủng hộ tinh thần cho nàng hậu gốc Thanh Hóa – Phương Nhi.

Chủ tịch Lê Thị Xuân xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện chiều 23/5

Trước đó, trong sự kiện ký kết công bố Shynh Premium là nhà tài trợ thẩm mỹ và spa cuộc thi Miss World Vietnam 2023 diễn ra ngày 18/5, Phương Nhi đã chính thức công bố sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss International 2023. Với sứ mệnh “Thay đổi nhan sắc, chạm đến thành công” cho dàn Hoa – Á hậu Sen Vàng, Founder Shynh Premium, Chủ tịch Shynh Group – Lê Thị Xuân đã xuất hiện tại Lễ trao sash Miss International Việt Nam 2023 để chúc mừng và tiếp thêm động lực cho người em của mình tự tin hơn khi chinh chiến tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Chủ tịch Lê Thị Xuân đứng giữa Miss International Việt Nam 2023 Phương Nhi và Miss International 2022 Jasmin Selberg (bìa phải)

Được hỏi về cảm xúc khi chứng kiến Phương Nhi được trao trọng trách đại diện nhan sắc Việt thi đấu tại quốc tế, Chủ tịch Lê Thị Xuân bộc bạch: “Phương Nhi trong cảm nhận của tôi ở sự kiện ngày 18/5 của Shynh Premium là một cô gái nhỏ bé, mỏng manh nhưng hôm nay tại sự kiện này, tôi thấy được em ấy có rất nhiều sự tự tin và trưởng thành. Đó là điều khiến bản thân tôi cũng thấy rưng rưng, giống như một người thân của Phương Nhi vậy!”.

Chủ tịch Lê Thị Xuân gửi lời nhắn nhủ Phương Nhi hãy thật tỏa sáng và chinh phục ngôi vị cao nhất tại cuộc thi

Theo đó, Chủ tịch Lê Thị Xuân cũng bày tỏ mong muốn giúp Phương Nhi hoàn thiện sắc vóc hơn nữa để tự tin hoàn thành tốt các phần thi tại Miss International 2023. Đặc biệt, với tấm thẻ loyalty làm đẹp lên đến 200 triệu đồng được Shynh Premium trao tặng mới đây, Hoa hậu Phương Nhi cũng sẽ được sử dụng các đặc quyền đẳng cấp nhất như xe đưa đón, tự do lựa chọn khung giờ làm dịch vụ, được sử dụng các công nghệ làm đẹp đẳng cấp nhất và là người đầu tiên sử dụng các công nghệ mới ra mắt.

Với sứ mệnh “Thay đổi nhan sắc, chạm đến thành công” Chủ tịch Lê Thị Xuân luôn hỗ trợ tốt nhất cho các nàng hậu Sen Vàng

Hy vọng rằng với sự đồng hành, chăm sóc sắc đẹp của Viện thẩm mỹ công nghệ cao Shynh Premium. Cụ thể là chuyên môn của hội đồng bác sĩ da liễu và thẩm mỹ nội khoa cùng với các công nghệ hiện đại, dịch vụ cao cấp hàng đầu sẽ giúp Phương Nhi có cho mình thần thái và sắc vóc tự tin nhất để chinh chiến tại Miss International 2023. Đặc biệt là mang vinh quang về nước nhà và người hâm mộ.

Viện thẩm mỹ công nghệ cao Shynh Premium sẽ luôn hỗ trợ hết mình cho những thí sinh tham gia các cuộc thi sắc đẹp, hoàn thiện trong từng dịch vụ cao cấp nhất đáp ứng cho tất cả các thí sinh từ những ngày đầu tiên đến khi đăng quang ngôi vị cao nhất.

VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO 𝐒𝐇𝐘𝐍𝐇 𝐏𝐑𝐄𝐌𝐈𝐔𝐌 

SỐ 1 NÂNG CƠ CÔNG NGHỆ CAO HÀNG ĐẦU CHÂU Á

▪️ Hotline: 1900989800 (bấm phím 1)

▪️ Website: https://shynhpremium.vn 

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/thammyviensaigonshynhpremium

Shynh Premium