Chủ tịch Shynh Group – Founder Shynh Premium được vinh danh tại “Lễ kỷ niệm 15 năm Doanh nhân và Pháp Luật: Dấu ấn của sự thăng hoa”

Chủ tịch Shynh Group – Founder Shynh Premium Lê Thị Xuân là cái tên được Báo Pháp luật Việt Nam lựa chọn để trao tặng giấy chứng nhận “Doanh nhân tiêu biểu đồng hành cùng Báo Pháp luật Việt Nam” nhân kỷ niệm tròn 15 năm ra mắt ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật.

Với chủ đề “Dấu ấn của sự thăng hoa”, tối 21/4 vừa qua Báo Pháp luật Việt Nam (PLVN) đã tổ chức Chương trình Lễ kỷ niệm 15 năm ra mắt ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật (DN&PL) tại Thủ đô Hà Nội. Đây là dịp để Báo PLVN tri ân, ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp, doanh nhân trong việc xây dựng và phát triển Chuyên trang tin tức báo chí dành cho Doanh nhân Việt Nam (DN&PL). Mỗi sự đóng góp của các đơn vị doanh nghiệp, doanh nhân trong mỗi tác phẩm báo chí điều giúp truyền cảm hứng mãnh liệt trong việc phát triển kinh tế đất nước, đặc biệt là thúc đẩy sự sáng tạo cho những tài năng trẻ trong tương lai.

Lễ kỷ niệm 15 năm ra mắt ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật được diễn ra với chủ đề “Dấu ấn của sự thăng hoa”

Là doanh nhân được Báo PLVN chọn lựa để tôn vinh tại “Lễ kỷ niệm 15 năm Doanh nhân & Pháp luật” vừa qua, Chủ tịch Shynh Group – Founder Shynh Premium Lê Thị Xuân rất vinh dự khi được xướng tên cùng 14 doanh nhân tiêu biểu, đại diện cho 14 doanh nghiệp có những đóng góp cho sự phát triển của nền báo chí Việt Nam nói chung và cho ấn phẩm DN&PL nói riêng. Trong buổi lễ, đại diện Báo PLVN TS. Vũ Hoài Nam – Tổng biên tập và Ông Hà Ánh Bình – Phó tổng biên tập đã trao giấy chứng nhận “Doanh nhân tiêu biểu đồng hành cùng Báo Pháp luật Việt Nam” cho đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Shynh Group, Bà Kim Hòa – Phó phòng Kinh doanh & Vận hành.

Bà Kim Hòa – Phó phòng Kinh doanh & Vận hành, đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Shynh Group nhận giấy chứng nhận từ đại diện Báo PLVN

Có thể nói, giải thưởng như một món quà to lớn nhằm khích lệ, động viên Chủ tịch Lê Thị Xuân cùng đội ngũ nhân viên Tập đoàn Shynh Group ngày một lớn mạnh và vươn xa. Từng bước đưa Shynh Group trở thành nơi chăm sóc sắc đẹp uy tín hàng đầu cho hàng chục triệu khách hàng trong nước và quốc tế.

Khởi nghiệp ở độ tuổi còn rất trẻ, Chủ tịch Shynh Group đã trau dồi và phát triển bản thân dần đưa Shynh Group lớn mạnh, trở thành nơi “kiến tạo nhan sắc phụ nữ Việt” top đầu Châu Á. Với một hình ảnh thương hiệu với 4 nét văn hóa doanh nghiệp đặc trưng: Xây dựng quan hệ với đối tác dựa trên sự chính trực và tin tưởng; Luôn cam kết làm việc với tinh thần hoàn thành xuất sắc; Luôn đổi mới, sáng tạo và giữ vững tinh thần khởi nghiệp trong tổ chức; Yêu thương, chia sẻ và hướng đến cuộc sống ý nghĩa, hạnh phúc cho tất cả mọi người Shynh Group đã mang đến những ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng và đối tác.

Đối với Chủ tịch Lê Thị Xuân, việc mang đến việc làm cho hơn 500 nhân viên và hoàn thiện vẻ đẹp cho hàng triệu khách hàng là điều khiến nữ doanh nhân tự hào và hạnh phúc nhất. Chủ tịch Shynh Group luôn tâm niệm “tất cả những thứ như tiền tài, danh vọng hay địa vị sẽ mất đi nhưng sự cho đi sẽ còn lại mãi mãi”, và đó cũng chính là lý tưởng mà nữ doanh nhân theo đuổi đến thời điểm hiện tại.

Việc mang đến việc làm cho hơn 500 nhân viên và hoàn thiện vẻ đẹp cho hàng triệu khách hàng là điều khiến Chủ tịch Lê Thị Xuân luôn tự hào

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày ra mắt DN&PL, Chủ tịch Lê Thị Xuân đã gửi lời cảm ơn ấn phẩm đã đưa tin và đồng hành cùng nữ Chủ tịch cũng như Shynh Group suốt chặng đường dài vừa qua. Nữ Chủ tịch mong rằng, trong chặng đường sắp tới, cái tên Lê Thị Xuân sẽ tiếp tục là đề tài chắp bút cho DN&PL ra mắt nhiều bài viết truyền cảm hứng hơn đến chị em phụ nữ. Theo đó nhân sự kiện đặc biệt này, Chủ tịch Lê Thị Xuân cũng đã gửi lời chúc tới các phóng viên, nhà báo, lãnh đạo của báo sẽ tiếp tục nuôi dưỡng được tâm huyết với nghề và ngày càng có những tác phẩm báo chí tuyệt vời đến gần hơn với độc giả. Chúc DN&PL luôn là sự lựa chọn hàng đầu của độc giả trong và ngoài nước.

Shynh Premium