Chủ tịch Shynh Group – Founder Shynh Premium Lê Thị Xuân được xướng tên tại Women of Our Time 2023

Được xướng tên tại hạng mục Women of Business tại đêm tiệc Women of Our Time 2023 do tạp chí L’OFFICIEL Vietnam tổ chức, nữ doanh nhân trẻ, tài năng Lê Thị Xuân ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực kinh doanh. Đây được xem là phần thưởng trong nhiều năm hoạt động về thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp cho hàng triệu khách hàng của Cô.

Chủ tịch Shynh Group – Founder Premium Lê Thị Xuân xuất hiện tại thảm đỏ “Women of Our Time 2023”

Tối 18/4 vừa qua, đêm tiệc tinh hoa “Women of Our Time 2023” đã diễn ra tại trung tâm thành phố với sự tham gia của hàng loạt các ngôi sao nổi tiếng như: Hồ Ngọc Hà, Mai Ngô, Trang Phạm, Minh Tú, Jun Vũ, Cô Em Trendy (Khánh Linh), NTK Lâm Gia Khang, NTK Lý Quí Khánh, Á hậu Lệ Hằng,… cùng với đó là các doanh nhân và nhiều khách mời có tầm ảnh hưởng trong nhiều lĩnh lực, đặc biệt là sự xuất hiện của 19 gương mặt đại diện cho 19 cá tính trong 5 hạng mục bao gồm: Women of Art, Women of Fashion, Women of Beauty, Women of Business và Women of Community. Với thông điệp “Emitting The Brillance” sự kiện đã tôn vinh những cá nhân có nhiều đóng góp nổi bật trong các lĩnh vực kinh doanh, hoạt động xã hội, thể thao, thời trang và nghệ thuật.

Trong các lĩnh vực được đề cập, Chủ tịch Shynh Group – Founder Shynh Premium Lê Thị Xuân đã vinh dự được xướng tên trong hạng mục “Women of Business”, sau hành trình 10 năm được cống hiến cho lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp, Cô vô cùng xúc động khi được xuất hiện trên sân khấu lớn với sự tự hào và nỗ lực của mình.

Chủ tịch Shynh Group – Founder Shynh Premium Lê Thị Xuân xúc động khi được xướng tên ở hạng mục “Women of Business”
Thuộc thế hệ trẻ 9x nhưng Chủ tịch Shynh Group – Founder Shynh Premium Lê Thị Xuân đã gặt hái được những thành công nhất định

Là một doanh nhân thuộc thế hệ trẻ 9x, nhưng Chủ tịch Shynh Group – Founder Shynh Premium đã gặt hái được những thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh nói chung và thẩm mỹ, làm đẹp nói riêng. Sở hữu tập đoàn thẩm mỹ và làm đẹp số 1 Việt Nam trong cả thập kỷ, Cô đã xây dựng cho mình một hệ sinh thái rộng lớn, mang lại những giá trị tốt đẹp cho hàng triệu người, khiến họ sống hạnh phúc, độc lập và tự tin hơn. Hơn nữa, với tâm niệm “Chìa khóa nuôi dưỡng hạnh phúc cho người phụ nữ toàn thế giới là chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp thể chất lẫn tinh thần”. Vì lẽ đó, Cô đã tạo nên một tập thể hướng đến sự hài lòng của khách hàng, luôn là đơn vị tiên phong trong các xu hướng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tiên tiến nhất thế giới.

Cô luôn là hình mẫu lý tưởng, người truyền cảm hứng tích cực cho phụ nữ hiện đại

Có thể nói, với những đóng góp nổi bật của nữ doanh nhân tài năng đã mang đến những điều tích cực cho cộng đồng xã hội, đặc biệt là phụ nữ hiện đại, giúp truyền cảm hứng to lớn cho việc dám thay đổi để trở nên xinh đẹp, hạnh phúc và thành công hơn.

Chủ tịch Shynh Group – Founder Shynh Premium Lê Thị Xuân chia sẻ: “Để xuất hiện một cách tự tin nhất trong sự kiện hôm nay, cũng như được đứng ở đây nhận giải thưởng này tôi đã có hành trình giảm 25 cân của mình. Hôm nay, tôi xin dành sự thấu hiểu và ngưỡng mộ của mình đối với các anh chị nghệ sĩ, các vị khách có mặt tại đây và chúc tất cả chúng ta sẽ hiện thực hóa được ước mơ của mình như những câu chuyện cổ tích. Nhưng tôi nghĩ rằng ước mơ là một điều gì đó không có thật, thương trường và cuộc đời lại cần rất nhiều sự mạnh mẽ và tỉnh táo. Vì thế, chúng ta hãy hành động chứ đừng mơ mộng. Xin cảm ơn”.

Chủ tịch Shynh Group – Founder Shynh Premium Lê Thị Xuân cùng Chồng xuất hiện tại sự kiện “Women Of Our Time 2023” tối 18/4
“Tôi cảm thấy thật vinh dự khi được cầm trên tay giải thưởng danh giá này, thật tuyệt vời khi sự nỗ lực của mình gặt hái được thành quả, hơn nữa còn trở thành niềm cảm hứng cho rất nhiều người khác!”.

Women Of Our Time 2023 do tạp chí L’OFFICIEL Vietnam khởi xướng và trao tặng từ năm 2022. Đây là chiến dịch thường niên nhằm tôn vinh những phụ nữ Việt Nam truyền cảm hứng. Họ là những biểu tượng đã để lại dấu ấn khó phai trong lĩnh vực thời trang, nghệ thuật, văn hóa, kinh doanh hay ảnh hưởng cộng đồng, mang đến những giá trị tích cực về nhiều mặt.

Women Of Our Time 2023 vinh danh 19 gương mặt, bao gồm:

Women of Art (5 gương mặt).

Women of Fashion (3 gương mặt).

Women of Beauty (2 gương mặt).

Women of Community Impact (4 gương mặt).

Women of Business Innovation (5 gương mặt).

Shynh Premium