Dàn Khách Mời Tuyệt Sắc Tại Đêm Tiệc “Thay Sắc Đổi Vận”  Nói Gì Về Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Shynh Premium?

Trong đêm tiệc 17/7 vừa qua, Shynh Premium vừa cho ra mắt Phòng khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ tại 326 đường 3 tháng 2 HCM. Với sự góp mặt quý thượng khách và khách mời là Hoa Hậu tuyệt sắc. 

Tiếp nối những thành công mà Viện Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Shynh Premium đã mang đến cho khách hàng với những danh hiệu mà Shynh Premium đã đạt được trong suốt 4 năm thành lập vừa qua: Dẫn đầu top 10 đơn vị thẩm mỹ nâng cơ trẻ hóa Ultherapy tại Châu Á Thái Bình Dương, Top 1 viện thẩm mỹ điều trị trẻ hóa vùng kín tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Ultra Lift được khách hàng yêu thích nhất tại Việt Nam,… cùng nhiều giải thưởng danh giá khác đã giúp Shynh Premium nhận được lòng tin yêu của khách hàng trải dài từ Bắc – Trung – Nam. 

Tập đoàn Shynh Group chính thức cho ra mắt Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Shynh Premium tọa lạc tại 326 Đường 3 tháng 2, Phường 6, Quận 10, TP. HCM.

Đêm tiệc “Thay Sắc Đổi Vận” ra mắt Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Shynh Premium
Hoa hậu Tiểu VyÁ Hậu Tường San chúc mừng Shynh Premium ra mắt Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Tham dự sự kiện, Hoa hậu Tiểu Vy và Á Hậu Tường San xuất hiện lộng lẫy vô cùng tỏa sáng trong suốt đêm tiệc. 
Á Hậu Miss World Vietnam 2019 Tường San cũng gửi lời chúc mừng đến phòng khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Shynh Premium: “đây thật sự là nơi giúp chăm sóc sắc đẹp, vóc dáng để phụ nữ chúng ta trở nên xinh đẹp và tự tin hơn mỗi ngày. Đồng hành trong suốt buổi tiệc “Thay Sắc Đổi Vận” Tường San cảm nhận được những giá trị hữu hình cũng như vô hình mà Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Shynh Premium sẽ mang đến cho khách hàng trong thời gian tới, chúc Shynh Premium ngày phát triển hơn nữa, để hoàn thành sứ mệnh chăm sóc vẻ đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt”

Chủ tịch Shynh Group Lê Thị Xuân cùng Hoa Hậu Tiểu Vy và Á Hậu Tường San tỏa sáng rạng ngời trong đêm tiệc “Thay Sắc Đổi Vận”

Một trong những khách hàng thân thiết tại Shynh Premium, Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy chia sẻ “ là một người công chúng, đều em rất quan tâm là làn da, dáng vóc vì thế em thường xuyên đến Shynh Premium để được chăm sóc sắc đẹp, thật sự đây là nơi mà em hoàn toàn đặc niềm tin cho nhan sắc của mình” 

Hoa Hậu Tiểu Vy và Á Hậu Tường San bên cạnh Chủ tịch Lê Thị Xuân nâng ly chúc mừng đêm tiệc “Thay Sắc Đổi Vận” thành công rực rỡ

Không thua kém với khách mời là Hoa Hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy và Á Hậu Miss World Vietnam 2019 – Tường San. Hơn 50 Thượng khách S.VIP xuất hiện với những chiếc đầm lộng lẫy, tông màu chủ đạo đen trắng sang trọng cùng vẻ ngoài thần thái, xinh đẹp và đầy quý phái.

Điều đặc biệt là khách mời trong đêm tiệc “Thay Sắc Đổi Vận” chính là những doanh nhân, CEO, phụ nữ thành đạt và có vị thế trong xã hội,.. đây là những người phụ nữ đại diện cho sắc đẹp, thông thái. Chính vì thể, có thể xem Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Shynh Premium chính là nơi uy tín để khách hàng đặt trọn niềm tin đúng nghĩa thay sắc giúp đổi vận là người phụ nữ đại diện cho nét đẹp chuẩn chỉnh nhất. 

Khách hàng S.VIP Shynh Premium – nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn
Khách hàng S.VIP Shynh Premium – sang trọng, quý phái tham dự đêm tiệc “ Thay Sắc Đổi Vận”
Khách hàng S.VIP Shynh Premium – tự tin rạng ngời bên cạnh Hoa hậu Tiểu Vy
Khách hàng S.VIP Shynh Premium – sang trọng, quý phái tham dự đêm tiệc “ Thay Sắc Đổi Vận”
Khách hàng S.VIP Shynh Premium – thần thái ngút ngàn tham dự đêm tiệc

“Theo Shynh Premium làm đẹp từ lúc mới thành lập, nhan sắc chị cũng thay đổi rất nhiều, nếu nói trẻ hơn cả chục tuổi cũng không quá đâu, chị thực sự rất hạnh phúc khi lấy lại được nét đẹp của mình, thậm chí còn đẹp hơn hồi còn trẻ nữa” khách hàng S.VIP Shynh Premium chia sẻ. 

Sang trọng, quý phái – khách hàng S.VIP tham dự đêm tiệc ra mắt Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Shynh Premium


Một khách mời S.VIP đêm tiệc chia sẻ thêm: “Không gian đẳng cấp, thư giãn, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia và y bác sĩ hàng đầu, cùng với sứ mệnh làm đẹp mà giám đốc phòng khám chia sẻ, chị rất tin tưởng Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Shynh Premium sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, không chỉ ở Việt Nam mà còn mở rộng ra khu vực Châu Á”.

Xinh đẹp rạng ngời – khách hàng S.VIP tham dự đêm tiệc ra mắt Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Shynh Premium

Chị Hoàng Long đầy cảm xúc chia sẻ: “Mình cũng bất ngờ khi trở thành người may mắn nhất nhận về giải thưởng 100.000.000đ  trong đêm tiệc hôm nay, cũng nhờ cơ duyên mà mình biết đến Shynh Group và có cơ hội hợp tác. Đến với Shynh Premium, mình thấy được sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc, trang thiết bị hiện đại, không gian đẳng cấp, đều mình yêu thích hơn nữa chính là toàn bộ các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ của Shynh đều rất xinh đẹp, tài giỏi, mình cũng mong sớm sẽ trở nên xinh đẹp như các vị khách hàng của Shynh Premium”. 

Hoa hậu Tiểu Vy và Chủ tịch Shynh Group Lê Thị Xuân tận tay trao 100.000.000đ cho khách hàng

Khách hàng nhận giải thưởng trong đêm tiệc “Thay Sắc Đổi Vận”
Khách hàng nhận giải thưởng trong đêm tiệc “Thay Sắc Đổi Vận”

Ngoài phần quà là bộ mỹ phẩm cao cấp và thẻ tài khoản trị giá 5 triệu đồng những khách hàng may mắn nhất trong đêm tiệc còn nhận về những thẻ tài khoản giá trị 100.000.000đ, 15.000.000đ, 10.000.000đ… 

 Đêm tiệc “Thay sắc đổi vận” ra mắt Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Shynh Premium tại 326 đường 3 tháng 2 Hồ Chí Minh cũng là lời cảm ơn tri ân khách hàng. Đồng thời cũng khẳng định niềm tin yêu, ủng hộ của khách hàng dành cho Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Shynh Premium. Đây chính là động lực để đội ngũ chuyên gia cùng Y Bác sĩ không ngừng tạo ra những kiệt tác sắc đẹp cho khách hàng, đứng đầu cả nước và vươn tầm thế giới. 


SHYNH PREMIUM PLASTIC SURGERY CENTER
100% hài lòng – 100% an toàn – 100% tự nhiên
▪️ Hotline: 077 869 3999
▪️ Địa chỉ: 326 Đường 3 Tháng 2, P. 12, Q. 10, TP. HCM.
▪️ Website: https://shynhpremium.vn
▪️ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt6kQ9iU9ygRvoLZuFc7iw
▪️ IG: https://www.instagram.com/shynhplasticsurgery/
▪️ Tiktok: https://www.tiktok.com/@shynhplasticsurgery
▪️ Zalo: http://zalo.me/44363482881807037

Shynh Premium