CÙNG ĐIỂM QUA NHỮNG KHOẢNH KHẮC KHÔNG THỂ QUÊN TRONG ĐÊM TIỆC KHAI XUÂN KHỞI SẮC SHYNH PREMIUM ĐÀ NẴNG WITH VĂN MAI HƯƠNG

Nhằm tri ân và mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất cho Quý Khách Hàng, Shynh Premium tổ chức sự kiện Shynh Premium Đà Nẵng with Văn Mai Hương. Sự kiện diễn ra vào ngày 12.2.2022 tại Novotel Danang Premier Han River.

SHYNH PREMIUM ĐÀ NẴNG WITH VĂN MAI HƯƠNG

Đêm tiệc được tổ chức nhằm giới thiệu những thành công và dịch vụ của Viện thẩm mỹ 5 sao tiêu chuẩn 5 Sao tại TP.Đà Nẵng đến các Khách hàng VIP của Shynh Premium, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Shynh Premium tại Việt Nam cũng như khẳng định vị thế trong lĩnh vực làm đẹp, mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng. 

Để biến lòng tri ân thành hành động thiết thực, Shynh Premium đã tâm huyết tổ chức tiệc Khai xuân khởi sắc Shynh Premium Đà Nẵng quy mô, chỉn chu với sự tham gia đặc biệt của ca sĩ Văn Mai Hương. Dù đại dịch diễn ra ảnh hưởng khá nhiều doanh nghiệp trong năm qua, nhưng Viện thẩm mỹ Shynh Premium vẫn luôn được đông đảo phái đẹp Việt tin tưởng, lựa chọn nơi đây để gửi gấm nhan sắc.

Chia sẻ lí do vì sao lựa chọn “thành phố đáng sống” là nơi khởi đầu chuỗi sự kiện Khai Xuân Khởi Sắc Shynh Premium, Chủ tịch Lê Thị Xuân chia sẻ:Vì đây là thành phố mà chị yêu thích nhất và biết ơn nhất. Trong 2 năm khi Viện thẩm mỹ 5 sao số 1 ở TPHCM có mặt ở Đà Nẵng, nền kinh tế miền Trung chịu nhiều ảnh hưởng bởi đại dịch và thiên tai nhất cả nước. Nhưng trong 2 năm ấy, Shynh Premium Đà Nẵng vẫn luôn nhận được sự yêu thương của các thượng khách miền Trung.

Không gian sự kiện đẳng cấp 5 Sao Đêm tiệc được diễn ra ở sảnh Spalsh Pool Bar sang trọng tòa nhà Novotel Danang Premier Han River. Private Party Khai Xuân Khởi Sắc Shynh Premium đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đậm dấu ấn 5 Sao sang trọng bậc nhất Đà Nẵng.

ĐÊM TIỆC KHAI XUÂN KHỞI SẮC SHYNH PREMIUM ĐÀ NẴNG 1
Buổi tiệc được diễn ra tại khu vực ngoài trời, có hồ bơi riêng và các Thượng Khách có thể thấy được cảnh biển.
ĐÊM TIỆC KHAI XUÂN KHỞI SẮC SHYNH PREMIUM ĐÀ NẴNG 2
Những món quà nhỏ Shynh Group dành tặng riêng cho các Thượng Khách đêm tiệc
Những món quà nhỏ Shynh Group dành tặng riêng cho các Thượng Khách đêm tiệc

Mỹ nhân Việt đến dự Private Party Khai Xuân Khởi Sắc Shynh Premium Đà Nẵng

Đêm tiệc Private Party Khai Xuân Khởi Sắc Shynh Premium Đà Nẵng có sự tham gia của Chủ tịch Tập đoàn Shynh Group – Ms. Lê Thị Xuân và các Khách hàng thượng lưu của Shynh Premium tại Đà Nẵng bao gồm giới doanh nhân và các ngôi sao giải trí như ca sĩ Văn Mai Hương, MC Thanh Thanh Huyền.

Ms. Lê Thị Xuân - Chủ tịch Shynh Group có mặt trong đêm Private Party
Ms. Lê Thị Xuân – Chủ tịch Shynh Group có mặt trong đêm Private Party
Văn Mai Hương diện chiếc váy vàng gold khéo tôn sắc vóc của cô trong đêm tiệc
Văn Mai Hương diện chiếc váy vàng gold khéo tôn sắc vóc của cô trong đêm tiệc

Tham gia đêm tiệc, Văn Mai Hương cho biết cô thường xuyên đến Shynh Premium để chăm sóc da chuyên sâu. Gần đây nhất cô được bạn trai cầu hôn bằng thẻ làm đẹp Shynh House 1 tỷ.

MC Thanh Thanh Huyền diện váy đen quyến rũ tham gia sự kiện
MC Thanh Thanh Huyền diện váy đen quyến rũ tham gia sự kiện

MC Thanh Thanh Huyền cũng tâm đắc với dịch vụ tinh tế và cao cấp đúng chuẩn 5 Sao. Trước giờ G,  cô đến Shynh Premium chi nhánh Đà Nẵng để chăm sóc da và mái tóc của cô để giữ thần thái tự tin và rạng rỡ trong đêm sự kiện.

ĐÊM TIỆC KHAI XUÂN KHỞI SẮC SHYNH PREMIUM ĐÀ NẴNG 3

Được biết, để luôn giữ vững phong độ và nhan sắc, MC Thanh Thanh Huyền luôn tìm đến chuyên gia, bác sĩ Shynh Premium chăm sóc để có được vẽ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.

Công bố kết quả và trao thưởng chương trình Lucky Holiday “Premium”

Không chỉ mang đến những trải nghiệm xa hoa bậc nhất Đà Nẵng cho các Thượng Khách, đêm tiệc còn tổ chức công bố kết quả và trao thưởng chương trình Lucky Holiday “Premium”. Chương trình Lucky Holiday áp dụng cho bất cứ phái đẹp đến Shynh Premium trải nghiệm dịch vụ với hóa đơn từ 10 triệu đồng, bắt đầu từ ngày: 01.12.2021 – 20.01.2022

Hai vị Khách Hàng may mắn được giải nhất của chương trình Lucky Holiday
Hai vị Khách Hàng may mắn được giải nhất của chương trình Lucky Holiday
Vị Khách đã may mắn trúng giải đặc biệt khi sở hữu chiếc SH Mode trị giá 70.000.000 VNĐ
Vị Khách đã may mắn trúng giải đặc biệt khi sở hữu chiếc SH Mode trị giá 70.000.000 VNĐ

Hy vọng qua sự kiện Private Party Khai Xuân Khởi Sắc Shynh Premium Đà Nẵng with Văn Mai Hương, Viện thẩm mỹ Shynh Premium khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành làm đẹp, đem đến những công nghệ hàng đầu thế giới cho phái đẹp miền Trung nói riêng và cả Việt Nam nói chung. Đây thực sự là một dấu mốc đáng nhớ đầu năm 2022, mở ra một trang mới trong hành trình phát triển của thương hiệu làm đẹp chuẩn 5 Sao này ở Việt Nam.

Shynh Premium