ĐÊM TIỆC “THAY SẮC ĐỔI VẬN” ĐỂ LẠI DẤU ẤN KHÓ QUÊN CHO THƯỢNG KHÁCH TẠI SHYNH PREMIUM

Chiều 17/7 vừa qua, Shynh Premium vừa cho ra mắt phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ tại 326 đường 3 tháng 2 Hồ Chí Minh. Đêm tiệc “Thay Sắc Đổi Vận” đã mang dấu ấn khó quên trong lòng thượng khách.

Suốt 4 năm hình thành và phát triển, Viện thẩm mỹ công nghệ cao Shynh Premium nhận được sự tin yêu và đồng hành của hàng triệu lượt khách hàng. Shynh Premium nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Bắc – Trung – Nam và luôn giữ vững vị thế “Số 1 nâng cơ công nghệ cao hàng đầu Châu Á”. Shynh Premium không ngừng cải tiến, nâng cấp chất lượng dịch vụ và tiên phong cập nhật các xu hướng làm đẹp hàng đầu Thế giới.

Đêm tiệc “Thay Sắc Đổi Vận” thay cho lời tri ân sâu sắc Shynh Premium gửi đến quý khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó còn là lời giới thiệu đến quý khách hàng sự ra mắt của Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ  Shynh Premium thuộc hệ sinh thái của Shynh Group – Tập đoàn thẩm mỹ & mỹ phẩm chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. 

Chúc mừng đêm tiệc “Thay Sắc Đổi Vận” diễn ra thành công rực rỡ

Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Shynh Premium được quản lý và điều hành bởi bà Rin Nguyễn. Với thâm niên ở chức vụ Trưởng văn phòng đại diện tư vấn tại 1 bệnh viện PTTM top 5 ở Hàn Quốc. Bà Rin Nguyễn được Shynh Group mời về đảm nhiệm vị trí Giám đốc chuyên môn Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ  Shynh Premium và được trao cho sứ mệnh lớn hơn, đó là: “Đã đến lúc lấy lại danh tiếng của y – bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam”. “Giúp phụ nữ Việt làm đẹp một cách thông thái”. Cùng với đó là lời cam kết và đảm bảo: “Mọi quy trình đều được chuẩn hoá 5 sao như nước ngoài với chi phí bằng ⅕. Chất lượng Hàn, giá cả Việt”.


Chủ Tịch Lê Thị Xuân (phải) trao hoa chúc mừng Giám đốc phòng khám PTTM Shynh Premium bà Rin Nguyễn (trái)

Bà Rin Nguyễn chia sẻ bà tự tin mình có thể hòa quyện những dịch vụ, kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ mới nhất từ Hàn Quốc để áp dụng vào Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Shynh Premium nhờ các bàn tay vàng của danh sách top bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật mang tên những thiên thần của Shynh.

Nhằm mang lại những trải nghiệm chân thực nhất cho thượng khách ngay trong đêm tiệc “Thay sắc đổi vận” bà. Rin Nguyễn trực tiếp tư vấn giải pháp làm đẹp phù hợp với mỗi thượng khách. Đồng hành cùng bà Rin Nguyễn, đại diện đội ngũ Y Bác sĩ phòng khám Bs. Nguyễn Thành Trung – “bàn tay vàng” trong thẩm mỹ căng chỉ, tiêm botox. Trực tiếp demo cho thượng khách cảm nhận tay nghề và chất lượng dịch vụ. Đồng thời cũng cho ra mắt dịch vụ làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ: căng da Kendall, cắt mắt 2 mí, thu cánh Eva, tạo hình môi, nâng mũi, nâng ngực, treo ngực sa trễ, …

Bà Rin Nguyễn và đội ngũ bác sĩ trực tiếp demo dịch vụ làm đẹp hiện đại 

Hơn 50 Thượng khách S.VIP xuất hiện những chiếc đầm lộng lẫy với tông chủ đạo đen, trắng sang trọng cùng vẻ ngoài thần thái, xinh đẹp và đầy quý phái. Đặc biệt là Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Tường San – 2 người bạn đồng hành thân thiết của Shynh Premium cũng đã có mặt tại đêm tiệc “Thay Sắc Đổi Vận” để gửi lời chúc mừng.  

Hoa hậu Tiểu Vy và Á Hậu Tường San xinh đẹp tuyệt sắc chúc mừng ra mắt Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Shynh Premium
Khách mời xinh đẹp, quý phái đến tham dự đêm tuyệt “Thay Sắc Đổi Vận”
Khách mời đến tham dự đêm tiệc sang trọng, quý phái

Khách mời đêm tiệc không chỉ được chill với không gian thơ mộng ngập tràn hoa tươi nhập khẩu mà của nhà Tao Florist, còn thả mình với giai điệu âm nhạc vu vương và những phần quà làm đẹp bất ngờ từ Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Shynh Premium như: Thẻ tài khoản làm đẹp “Thay Sắc Đổi Vận” trị giá 100 triệu đồng 15 triệu đồng, 10 triệu đồng, 5 triệu đồng,… và bộ mỹ phẩm cao cấp.

Hoa hậu Tiểu Vy và Chủ tịch Lê Thị Xuân trao giải thưởng trị giá 100.000.000đ cho khách hàng
Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Shynh Premium được HTV9 trực tiếp đưa tin

Khép lại đêm tiệc đầy lãng mạn “Thay Sắc Đổi Vận” là lời cảm ơn chân thành Shynh Premium gửi đến quý thượng khách. Sự góp mặt của quý thượng khách là niềm tin yêu góp phần để Shynh Premium không ngừng cố gắng và trở thành phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ đứng đầu Châu Á.


SHYNH PREMIUM PLASTIC SURGERY CENTER
100% hài lòng – 100% an toàn – 100% tự nhiên
▪️ Hotline: 077 869 3999
▪️ Địa chỉ: 326 Đường 3 Tháng 2, P. 12, Q. 10, TP. HCM.
▪️ Website: https://shynhpremium.vn
▪️ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt6kQ9iU9ygRvoLZuFc7iw
▪️ IG: https://www.instagram.com/shynhplasticsurgery/
▪️ Tiktok: https://www.tiktok.com/@shynhplasticsurgery
▪️ Zalo: http://zalo.me/44363482881807037

Shynh Premium