Điểm đồng điệu giữa “người kiến tạo không gian sống thẩm mỹ” – Quách Thái Công và “người sáng lập đế chế thẩm mỹ Shynh Group” – Lê Thị Xuân

Vì những điểm chạm đồng điệu trên thị trường xa xỉ dành cho khách hàng thượng lưu nên Shynh Premium quyết định đồng hành cùng NTK Thái Công trong chương trình “Thái Công gõ cửa – Cuộc sống đổi thay”.

Cùng sự đồng điệu trong nguyên tắc phát triển

Việc cùng sự đồng điệu trong nguyên tắc phát triển kinh doanh đã mang đến sự kết hợp giữa “người sáng lập đế chế thẩm mỹ Shynh Group” – Chủ tịch Lê Thị Xuân và “người kiến tạo không gian sống thẩm mỹ” – Quách Thái Công trong chương trình “Thái Công gõ cửa – Cuộc sống đổi thay” diễn ra mới đây.

NTK Thái Công kết hợp với Shynh Premium trong chương trình “Thái Công gõ cửa – Cuộc sống đổi thay”

Đối với Chủ tịch Lê Thị Xuân, “lấy khách hàng làm trọng tâm” luôn là kim chỉ nam của chị trong mọi hoạt động kinh doanh từ khi bắt đầu thành lập thương hiệu xa xỉ bậc nhất dành riêng cho giới thượng lưu – Shynh Premium. Theo nữ Chủ tịch, yếu tố trải nghiệm khách hàng luôn là điều khiến chị lưu tâm và dành nhiều tâm huyết. Do đó đến thời điểm này, Shynh Premium không chỉ là điểm đến chăm sóc sức khỏe mang tính độc bản mà còn là nơi khẳng định và nâng tầm phong cách sống với những trải nghiệm đẳng cấp riêng biệt. 

Shynh Premium là điểm đến chăm sóc sức khỏe mang tính độc bản của giới thượng lưu

Để mang đến quy trình trải nghiệm thượng lưu đậm tính cá nhân hóa cho mọi khách hàng, nhà sáng lập Shynh Premium – Lê Thị Xuân luôn không ngừng cập nhật, đầu tư các công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới trên toàn chuỗi hệ thống thẩm mỹ; kết hợp với những phác đồ chăm sóc sức khỏe độc bản tối ưu nhất từ Hội đồng bác sĩ da liễu và thẩm mỹ nội khoa đông nhất Việt Nam.

Tất cả điều này đã cho thấy sự đồng điệu của nhà sáng lập Lê Thị Xuân và NTK Thái Công trong việc chinh phục những khách hàng khó tính nhất thuộc giới thượng lưu. Đối với NTK Thái Công, anh luôn tuân thủ nguyên tắc “lấy con người làm trung tâm” và luôn làm việc bằng tất cả đam mê, thổi hồn vào từng thiết kế để tạo nên những giá trị riêng biệt.

Cùng điểm chạm “cầu toàn”

Bên cạnh sự đồng điệu trong nguyên tắc phát triển, nhà sáng lập Shynh Premium Lê Thị Xuân cùng NTK Thái Công còn cùng điểm chạm “cầu toàn” trong từng dịch vụ mang đến cho khách hàng thượng lưu. Bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào ra mắt đều phải đảm bảo tiêu chuẩn rất cao về hiệu quả, chất lượng và độ an toàn tuyệt đối.

“Để mang đến sự trải nghiệm toàn mỹ nhất cho khách hàng thượng lưu, chúng tôi luôn đặt tiêu chí an toàn, hiệu quả lên hàng đầu. Với mục tiêu sáng tạo không ngừng, luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ từng ngày, chúng tôi tự hào khi được hàng triệu khách hàng tin yêu và đồng hành đến thời điểm hiện tại.” – Chị Loan Huỳnh – CEO Tập đoàn Shynh Group cho biết.

Shynh Premium mang đến trải nghiệm toàn mỹ nhất cho thượng khách

Đặc biệt, trước khi ra mắt bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hay phác đồ cá nhân hóa nào, Hội đồng Bác sĩ da liễu & thẩm mỹ nội khoa Shynh Premium phải trải qua quá trình nghiên cứu khắt khe để mang đến sự trải nghiệm cao cấp nhất cho từng thượng khách.

“Khi bắt đầu ra mắt sản phẩm hay dịch vụ nào chúng tôi đã trải qua quá trình nghiên cứu đánh giá, thẩm định nghiêm ngặt rất lâu trước đó. Đối với chúng tôi, an toàn, hiệu quả và chất lượng luôn phải đặt lên hàng đầu, vì vậy bất kỳ sản phẩm và công nghệ nào được sử dụng đều phải được chuyển giao từ các đối tác chính hãng, đạt tiêu chuẩn cao từ CE Châu Âu cũng như FDA Hoa Kỳ.” – Chị Loan Huỳnh – CEO Tập đoàn Shynh Group khẳng định.

Tương tự với NTK Thái Công, anh luôn là người cầu toàn và có tiêu chuẩn rất cao. Trong thiết kế nội thất, khái niệm hoàn hảo với anh không phải 100% mà là 300%.

Cùng vai trò chăm sóc tạo giá trị trải nghiệm xa hoa cho giới thượng lưu

Lấy khách hàng làm trọng tâm, cầu toàn trong từng chi tiết, đặc biệt việc chăm sóc tạo giá trị trải nghiệm xa hoa cho từng khách hàng thượng lưu là yếu tố thứ 3 nói nên điểm đồng điệu giữa Chủ tịch Lê Thị Xuân và NTK Thái Công.

Nổi tiếng với mức độ chịu chi trong việc tri ân khách hàng, Chủ tịch Lê Thị Xuân sẵn sàng bỏ ra hàng triệu đô để tổ chức đại tiệc tri ân hoành tráng, đẳng cấp như Shynh Shine Night; đích thân lựa chọn những món quà tri ân khách hàng thuộc thương hiệu xa xỉ bậc nhất toàn cầu như Louis Vuitton, Dior, Chanel,… Cùng với đó là sự đầu tư các công nghệ hiện đại mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho từng khách hàng khi đến với Shynh Premium. Chỉ trong năm 2023, Chủ tịch Lê Thị Xuân đã bỏ ra 3 triệu đô để đầu tư “công nghệ thảm đỏ” Hydrafacial giúp tăng trải nghiệm cho thượng khách trên toàn hệ thống thẩm mỹ.

Shynh Premium luôn tạo giá trị trải nghiệm xa hoa cho giới thượng lưu

Đối với NTK Thái Công, anh luôn tạo ra những trải nghiệm đặc biệt cho mỗi khách hàng khiến họ có những bất ngờ và sự hài lòng cao nhất khi hợp tác, đồng hành. Đó cũng là lý do “người sáng lập đế chế thẩm mỹ Shynh Group” – Lê Thị Xuân và “người kiến tạo không gian sống thẩm mỹ” – Quách Thái Công có sự kết hợp cùng nhau trong chương trình ý nghĩa “Thái Công gõ cửa – Cuộc sống đổi thay” giúp các nhân vật có những trải nghiệm chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo và đẳng cấp nhất ngay tại Shynh Premium.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Chủ tịch Lê Thị Xuân & NTK Thái Công mang đến giá trị thực cho khách hàng thượng lưu

Có thể nói, điểm đồng điệu giữa Chủ tịch Lê Thị Xuân và NTK Thái Công không chỉ dừng lại ở nguyên tắc phát triển; cầu toàn; tạo giá trị trải nghiệm xứng tầm cho giới thượng lưu,.. mà theo đó còn hướng đến cộng đồng trong từng hoạt động kinh doanh và phát triển doanh nghiệp. Điều này cũng chính là một trong nhiều yếu tố giúp thương hiệu Shynh Premium được thượng khách ủng hộ ngày càng nhiều, giữ vững vị thế “top of mind” trên thị trường thẩm mỹ thượng lưu tại Việt Nam.

VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO 𝐒𝐇𝐘𝐍𝐇 𝐏𝐑𝐄𝐌𝐈𝐔𝐌

SỐ 1 NÂNG CƠ CÔNG NGHỆ CAO HÀNG ĐẦU CHÂU Á

TP. HCM:

➖ CN1: 49 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q. 1.

➖ CN2: 33 Trần Quốc Thảo, P. Võ Thị Sáu, Q. 3.

➖ CN3: 326 Đường 3 Tháng 2, P. 12, Q. 10.

ĐÀ NẴNG:

➖ CN4: 27-29 Lê Đình Lý, Q. Thanh Khê.

HÀ NỘI:

➖ CN5: 99 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng.

▪️ Hotline: 1900989800 (bấm phím 1)

▪️ Website: https://shynhpremium.vn

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/thammyviensaigonshynhpremium

Shynh Premium