Giải thưởng “Trung tâm thẩm mỹ đầu tư Hydrafacial theo chuỗi nhiều nhất Việt Nam” gọi tên Shynh Premium

Mới đây, Shynh Premium đã nhận về giải thưởng uy tín “Hydrafacial Centers In Vietnam” (Trung tâm thẩm mỹ đầu tư Hydrafacial theo chuỗi nhiều nhất Việt Nam). Điều này cho thấy Shynh Premium ngày càng khẳng định sự lớn mạnh vượt trội trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cho hàng triệu khách hàng.

Trong sự kiện “Hydrafacial Syndeo – Tăng cường sức khỏe làn da” do Công ty TNHH Dermamed phối hợp cùng hãng Hydrafacial tổ chức mới đây tại Sheraton Saigon Hotel, Shynh Premium đã vinh dự nhận giải thưởng uy tín Hydrafacial Centers In Vietnam (Trung tâm thẩm mỹ đầu tư Hydrafacial theo chuỗi nhiều nhất Việt Nam). Được biết, đây là giải thưởng nhằm vinh danh các phòng khám, trung tâm thẩm mỹ đã có những đóng góp lớn trong việc ứng dụng công nghệ Hydrafacial vào việc điều trị làn da cho mọi khách hàng.

Shynh Premium nhận giải thưởng uy tín Hydrafacial Centers In Vietnam tối ngày 3/10

Với việc đầu tư và cập nhật liên tục các thiết bị, công nghệ hiện đại vào quá trình chăm sóc sắc đẹp cho các khách hàng, Shynh Premium với đại diện là Bà Lâm Hải My – Giám đốc chi nhánh Shynh Premium Ba Tháng Hai nhận giải thưởng “Hydrafacial Centers In Vietnam” và kỷ niệm chương từ Ông Trần Mỹ – Đại diện hãng Hydrafacial tại Việt Nam.

Đại diện Shynh Premium, Bà Lâm Hải My – Giám đốc chi nhánh Shynh Premium Ba Tháng Hai nhận giải thưởng “Hydrafacial Centers In Vietnam” từ Ông Trần Mỹ – Đại diện hãng Hydrafacial tại Việt Nam

Cũng tại sự kiện, Hydrafacial Syndeo – Công nghệ detox và chăm sóc da chuyên sâu hàng đầu Hoa Kỳ đã được ra mắt. Với công nghệ tiên tiến này, làn da khách hàng sẽ ngày càng trở nên mềm mịn, săn chắc và đầy sức sống chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Được biết, đây là hệ thống thông minh trong chăm sóc sức khỏe làn da, tạo được sự kết nối cho hàng triệu tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới.

Shynh Premium là đơn vị tiên phong cập nhật công nghệ Hydrafacial Syndeo tại Việt Nam

Hơn hết, với sự có mặt của công nghệ Hydrafacial Syndeo tại Việt Nam. Shynh Premium cũng chính là đơn vị tiên phong cập nhật xu hướng làm đẹp mới mẻ này và là Viện thẩm mỹ đầu tư với số lượng nhiều nhất cả nước. Có thể nói, chính việc mạnh dạn đầu tư mọi công nghệ hiện đại đã tạo nên sự uy tín của Shynh Premium. Với tôn chỉ hoạt động “uy tín tạo nên thương hiệu, chất lượng tạo nên thành công” đã khiến Shynh Premium trở thành “Top-of-mind” trong lòng mọi khách hàng. Đây cũng chính là lý do Shynh Premium liên tục nhận về những giải thưởng danh giá thời gian gần đây như: “Top Clinic tại Việt Nam tiêu thụ số lượng đầu tip Thermage nhiều nhất 2022 – 2023” từ Thermage Vietnam; “Profhilo Platinum Award – Clinic sử dụng hàng chính hãng và có số lượng thuốc tiêu thụ nhiều nhất” và “Profhilo Educator Award – Dẫn đầu trong việc đào tạo, diễn thuyết các hội thảo chuyên môn” từ Profhilo Vietnam và NeoAsia Group trao tặng.

Với tôn chỉ hoạt động “uy tín tạo nên thương hiệu, chất lượng tạo nên thành công” đã khiến Shynh Premium trở thành “Top-of-mind” trong lòng mọi khách hàng

Để lại dấu ấn mạnh mẽ là Viện thẩm mỹ chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, Shynh Premium luôn vững vàng không chỉ về kỹ thuật chuyên môn của Hội đồng bác sĩ da liễu và thẩm mỹ nội khoa, bên cạnh đó đội ngũ chuyên viên cũng luôn được đào tạo, cập nhật những kiến thức chăm sóc sắc đẹp tiên tiến nhất thế giới để mang đến hiệu quả điều trị vượt trội cho các khách hàng.

Việc sở hữu công nghệ Hydrafacial Syndeo sẽ là trợ thủ đắc lực giúp Shynh Premium “Thay đổi nhan sắc, chạm đến thành công” cho mọi khách hàng

Với việc sở hữu Hydrafacial Syndeo – Công nghệ detox và chăm sóc da chuyên sâu hàng đầu Hoa Kỳ lần này, Shynh Premium sẽ tiếp tục nâng cao tay nghề, tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho thị trường thẩm mỹ Việt Nam nói chung và hàng triệu khách hàng đã tin yêu, đồng hành cùng Shynh Premium trong suốt chặng đường “Nửa thập kỷ hương sắc” đầy ý nghĩa./

VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO 𝐒𝐇𝐘𝐍𝐇 𝐏𝐑𝐄𝐌𝐈𝐔𝐌

SỐ 1 NÂNG CƠ CÔNG NGHỆ CAO HÀNG ĐẦU CHÂU Á

▪️ Hotline: 1900989800 (bấm phím 1)

▪️ Website: https://shynhpremium.vn 

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/thammyviensaigonshynhpremium

Shynh Premium