[SHYNH TOUR “THAY SẮC ĐỔI VẬN”] CHUỖI SỰ KIỆN GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ SHYNH PREMIUM & RA MẮT COMBO “THAY SẮC ĐỔI VẬN”

CHUỖI SỰ KIỆN GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ SHYNH PREMIUM

Tiếp nối sứ mệnh “Thay đổi nhan sắc, chạm đến thành công”, Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Shynh Premium mang đến chuỗi sự kiện Shynh Tour “THAY SẮC ĐỔI VẬN” với quy mô trải dài trên toàn quốc. Tại mỗi điểm đến, Shynh tour “THAY SẮC ĐỔI VẬN” sẽ giới thiệu đến Quý Khách hàng Phòng khám PTTM Shynh Premium đồng thời ra mắt combo làm đẹp “Thay Sắc Đổi Vận”.

CHUỖI SỰ KIỆN GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ SHYNH PREMIUM

Sau sự thành công rực rỡ của Shynh Tour “THAY SẮC ĐỔI VẬN” tại Viện thẩm mỹ Shynh Premium Đà Nẵng vào ngày 11/09/2022 vừa qua, Shynh Tour sẽ dừng lại ở điểm đến tiếp theo – Shynh Premium Trần Quốc Thảo vào ngày 08/10/2022. Chuỗi sự kiện sẽ mang đến những giải pháp thẩm mỹ xu hướng, hòa quyện các phương pháp làm đẹp hiện đại để không chỉ giữ lại được nét đẹp nguyên bản, mà còn tôn tạo lại những khuyết điểm về ngoại hình của khách hàng một cách tự nhiên nhất.

Chuỗi sự kiện sẽ mang đến những giải pháp thẩm mỹ xu hướng

Shynh Tour “THAY SẮC ĐỔI VẬN” chính là điểm hẹn của những tâm hồn luôn trân trọng sức khỏe và sắc đẹp với các chuyên gia đầu ngành về Phẫu thuật thẩm mỹ và liệu pháp Tế bào gốc để ngày càng làm đẹp một cách thông thái hơn, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Shynh Tour “THAY SẮC ĐỔI VẬN” vinh dự có sự đồng hành của Ms. Rin Nguyễn – Giám đốc chuyên môn Phẫu thuật thẩm mỹ dày dạn kinh nghiệm trở về từ một bệnh viện thẩm mỹ top 5 ở Hàn Quốc. Cùng đó, sự kiện sẽ có sự góp mặt & chia sẻ kiến thức của đội ngũ Bác sĩ chuyên môn về liệu pháp Cấy tế bào gốc của Shynh Premium. Tin rằng với sự chia sẻ tận tâm từ đội ngũ Chuyên gia của Phòng khám PTTM Shynh Premium và các Bác sĩ của Shynh Premium, khách hàng sẽ tiếp cận được những giải pháp làm đẹp & thay đổi nhan sắc phù hợp nhất ngay tại trong nước với chi phí chỉ bằng ⅕ so với Hàn Quốc.

Thiệp mời - Thay sắc đổi vận

THAM GIA SHYNH TOUR, SỞ HỮU QUÀ TẶNG HẤP DẪN.

Như một lời cảm ơn và tri ân đến quý khách hàng đã tin tưởng cũng như ủng hộ trong thời gian vừa qua, Phòng khám PTTM Shynh Premium dành riêng cho tất cả khách mời tham gia Shynh Tour “THAY SẮC ĐỔI VẬN” cơ hội quà tặng:

  • Gặp gỡ và giao lưu cùng Giám đốc Phòng khám PTTM Shynh Premium & đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa.
  • Trực tiếp tư vấn PTTM & liệu pháp tế bào gốc 1:1 miễn phí cùng chuyên gia.
  • Có cơ hội nhận Thẻ tài khoản Phẫu thuật thẩm mỹ trị giá 50 triệu đồng.
  • Ưu đãi đến 50% các dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ chỉ dành cho Khách hàng đăng ký trước & tại Shynh Tour.
  • Ưu đãi mua 1 tặng 1 liệu pháp cấy tế bào gốc.
  • Và các quà tặng đẳng cấp khác.

Đặc biệt, mỗi khách hàng S.VIP khi tham dự Shynh Tour sẽ được tặng Door Gift – Set Quà Mỹ phẩm cao cấp từ Phòng khám PTTM Shynh Premium.

Quý Khách hãy nhanh tay sở hữu những tấm vé mời tham dự và chờ đón Shynh Tour  “THAY SẮC ĐỔI VẬN” tại chi nhánh Shynh Premium Trần Quốc Thảo vào lúc 10H00 – 08/10/2022. Đừng quên hành trình Shynh Tour sẽ tiếp tục là điểm đến sức khỏe & sắc đẹp tại chi nhánh các chi nhánh Shynh Premium HCM – Hà Nội trong thời gian tới!

Đăng ký tham gia ngay tại: https://uudai.shynhpremium.vn/shynh-tour-tqt

Shynh Premium