Lấy lại vóc dáng thon gọn sau Tết ngay tức thì với Cooltech Define Pro Plus

Trong những ngày Tết, khách hàng đều rất dễ tăng cân vì những buổi tiệc tùng, gặp gỡ. Thời điểm này cũng chính là lúc mọi khách hàng vật lộn để giảm cân cùng mong muốn lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc. Là phương pháp đông hủy mỡ không xâm lấn, an toàn tuyệt đối với kỹ thuật làm lạnh 360°, Cooltech Define Pro Plus sẽ giúp mọi khách hàng dễ dàng trở lại với thân hình S-line như ý.

Lấy lại vóc dáng thon gọn sau Tết với Cooltech Define Pro Plus

Cooltech Define Pro Plus – Công nghệ đông hủy mỡ toàn thân được yêu thích nhất

Là thế hệ công nghệ quang đông mỡ cải tiến vượt bậc với kỹ thuật làm lạnh 360 cho phép sử dụng 4 tay cầm vận hành cùng một lúc, Cooltech Define Pro Plus đã mang đến những hiệu quả bất ngờ cho khách hàng Shynh Premium.

Cooltech Define Pro Plus mang đến nhiều hiệu quả bất ngờ cho khách hàng sử dụng

Với 9 tay cầm đa dạng phù hợp với các dạng mỡ và vùng điều trị riêng biệt, Cooltech Define Pro Plus đã và đang là công nghệ “best seller” của mọi thượng khách khi đến chăm sóc sắc đẹp tại Shynh Premium.

➖ Tay cầm Traight HP: Thiết kế cho vùng bề mặt phẳng và diện tích lớn với nếp gấp da dày trên 35mm. Chỉ định điều trị cho vùng bụng, đùi ngoài, hông.

➖ Tay cầm Tight HP: Thiết kế dành cho bề mặt phẳng và diện tích trung bình với mô mỡ lỏng lẻo. Thích hợp điều trị vùng bụng dưới, lưng, hông, đùi ngoài.

➖ Tay cầm Curved HP: Thiết kế dành cho bề mặt cong và diện tích trung bình với mô mỡ lỏng lẻo. Thích hợp với vùng lưng trên, eo, đùi ngoài, dưới ngực.

➖ Tay cầm Double HP: Lý tưởng cho vùng bụng dưới rốn.

➖ Tay cầm Oval Curved và Oval HP: Thích hợp điều trị 2 bên hông, đùi ngoài, đùi trong, lưng dưới.

➖ Tay cầm Tiny HP: Thích hợp cho vùng nách, dưới cằm.

➖ Tay cầm Tiny Curved HP: Thích hợp cho vùng bắp tay.

➖ Tay cầm Denta HP: Lý tưởng điều trị cho vùng đầu gối.

Cooltech Define Pro Plus luôn là phương pháp được khách hàng Shynh Premium lựa chọn sau Tết

Có thể nói, với ưu việt điều trị được ở tất cả các vùng “khó nhằn” nhất cùng thời gian thực hiện nhanh chỉ 70 phút; an toàn, không nóng rát, không bỏng lạnh; không mất thời gian nghỉ dưỡng; phù hợp với tất cả đối tượng; tiết kiệm chi phí,… đã khiến công nghệ đông hủy mỡ Cooltech Define Pro Plus ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhằm lấy lại vóc dáng thon gọn sau kỳ nghỉ Tết.

Công nghệ “siết eo giữ dáng” hàng đầu dành cho người bận rộn

Nếu là người bận rộn và không có quá nhiều thời gian để chăm sóc sắc đẹp thì Cooltech Define Pro Plus chính là giải pháp hàng đầu dành cho quý thượng khách, cụ thể:

Cooltech Define Pro Plus là công nghệ “siết eo giữ dáng” hàng đầu dành cho người bận rộn

➖ Cooltech Define Pro Plus được cải tiến vượt bậc với kỹ thuật làm lạnh 360°, nhờ đó tiến trình làm lạnh diễn ra nhanh và đạt hiệu quả giảm 3 – 5kg ngay sau 1 lần điều trị. Mỡ thừa được loại bỏ vĩnh viễn, không tái béo trở lại.

➖ Cooltech Define Pro Plus cho phép sử dụng 4 tay cầm cùng một lúc trên 4 vùng cơ thể, do vậy sẽ đẩy nhanh tiến trình giảm mỡ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cùng thời gian điều trị chỉ từ 35 – 70 phút/ vùng.

➖ An toàn, không nóng rát, không bỏng lạnh: “Tấm bảo vệ” Cool Gel Rfid được thiết kế độc quyền, có cảm biến ngăn ngừa bỏng lạnh, bảo vệ an toàn tối đa. Trong thời gian điều trị, khách hàng vẫn có thể xem tivi, làm việc với laptop, đọc sách hoặc nghỉ ngơi thư giãn…

➖ Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Sau khi về nhà có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường. Vùng điều trị chỉ hơi tê, đỏ hoặc bầm nhẹ, biến mất sau vài ngày.

➖ Phù hợp với tất cả đối tượng: người có lịch trình bận rộn, cần giảm mỡ cấp tốc sau Tết, đặc biệt là các vùng “cứng đầu” như: bụng dưới, bụng trên, hai bên hông, hai bên đùi, hai cánh tay…

➖ Tiết kiệm chi phí: Công nghệ đông hủy mỡ Cooltech Define Pro Plus có hiệu quả cao, giúp khách hàng rút ngắn số buổi điều trị nên tổng chi phí khá tiết kiệm so với nhiều công nghệ khác phải thực hiện nhiều lần.

Hiệu quả giảm mỡ x10 với phác đồ độc quyền của Hội đồng bác sĩ Shynh Premium

Mỗi một công nghệ được cập nhật, Shynh Premium sẽ cải tiến và cho ra mắt phác đồ tối ưu nhất để phục vụ quá trình chăm sóc sắc đẹp cho mọi khách hàng. Với mỗi khách hàng đến với Shynh Premium đều được Hội đồng bác sĩ và thẩm mỹ nội khoa tư vấn, thăm khám trực tiếp, tùy từng trường hợp các bác sĩ sẽ có những phác đồ độc bản mang đến hiệu quả vượt kỳ vọng cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ Shynh Premium luôn có những phác đồ độc bản mang đến hiệu quả vượt kỳ vọng cho khách hàng

Với tay nghề cao, thường xuyên tham gia các hội thảo về thẩm mỹ làm đẹp trong nước và quốc tế, đội ngũ bác sĩ Shynh Premium đã có những sự sáng tạo đột phá trong cách “kiến tạo” sắc vóc cho khách hàng và góp phần không nhỏ trong việc khẳng định giá trị thương hiệu “super luxury” Shynh Premium trên thị trường thẩm mỹ Châu Á.

Khởi đầu năm mới may mắn, nhiều lộc tài, Shynh Premium cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi chăm sóc sắc đẹp cho quý khách hàng. Đăng ký ngay hôm nay để lấy lại vóc dáng thon gọn ngay tức khắc, sẵn sàng “mở tài – khai vận” trong năm mới 2024. Liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn, đặt lịch.

VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO 𝐒𝐇𝐘𝐍𝐇 𝐏𝐑𝐄𝐌𝐈𝐔𝐌

SỐ 1 NÂNG CƠ CÔNG NGHỆ CAO HÀNG ĐẦU CHÂU Á

TP. HCM:

➖ CN1: 49 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q. 1.

➖ CN2: 33 Trần Quốc Thảo, P. Võ Thị Sáu, Q. 3.

➖ CN3: 326 Đường 3 Tháng 2, P. 12, Q. 10.

ĐÀ NẴNG:

➖ CN4: 27-29 Lê Đình Lý, Q. Thanh Khê.

HÀ NỘI:

➖ CN5: 99 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng.

▪️ Hotline: 1900989800 (bấm phím 1)

▪️ Website: https://shynhpremium.vn

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/thammyviensaigonshynhpremium

Shynh Premium