Lễ cất nóc Shynh Premium Hà Nội – đánh dấu mở rộng thị trường miền Bắc

Sáng 18/7, tại số 99 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Viện thẩm mỹ Công nghệ cao Shynh Premium chính thức tổ chức lễ cất nóc. Được biết đây chi nhánh thứ 10 của hệ thống, thuộc Tập đoàn Shynh Group, đánh dấu mở rộng thị trường tại Hà Nội và cả miền Bắc.

Shynh Premium Hà Nội là chi nhánh đầu tiên mở đầu cho dự án mở rộng thị trường ra khu vực Hà Nội và miền Bắc, đánh dấu bước phát triển mới của Tập đoàn Shynh Group kể từ năm 2020.Lễ cất nóc có sự tham dự của các cơ quan báo đài tại Hà Nội. Lên cắt băng khánh thành cất nóc có Tổng biên tập báo Thương Hiệu và Pháp Luật Nhà báo Đào Bình cùng sự tham dự của các cơ quan truyền thông khác.

Tại buổi lễ, CEO Lê Thị Xuân đã chia sẻ mong muốn phát triển Shynh Premium Hà Nội và tầm nhìn của tập đoàn Shynh Group. CEO Lê Thị Xuân cũng gửi lời cảm ơn đến các cộng sự tại Hà Nội đã miệt mài xây dựng công trình, dù đang ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid nhưng tiến độ công trình vẫn đúng tiến độ. Theo chia sẻ, công trình được khởi công từ ngày 04.07.2020 và dự kiến hoàn thiện vào ngày 15.09.2020.    

CEO Lê Thị Xuân chia sẻ

Tại đây, CEO Lê Thị Xuân chia sẻ: “Đây đã là ấp ủ của chúng tôi cách đây 4 năm. Khi chuỗi Viện thẩm mỹ Shynh House tại Thành phố Hồ Chí Minh đã và đang phát triển mạnh mẽ, có vị trí nhất định trên thị trường và niềm tin từ khách hàng thì Shynh càng mong muốn được “tấn công mở rộng quy mô làm đẹp”, mang đến nhiều dịch vụ làm đẹp hiện đại, chất lượng hàng đầu cùng những phút thư giãn, tuyệt vời”.

Thương hiệu không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ theo chia sẻ từ Nhà sáng lập Shynh Group

“Bên cạnh đó, Shynh càng khắc khe với bản thân mình hơn, để Shynh House có được dịch vụ chỉnh chu, chất lượng, vì nếu mình làm sai sẽ mất uy tín. Vì vậy, nên Shynh phải dành những sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. Cái nào cải thện bao nhiêu phần trăm, chúng tôi đều rõ ràng với khách hàng, phù hợp với tình trạng của mỗi người. Lần này, Shynh đến với Hà Nội với thương hiệu Shynh Premium, là thương hiệu cao cấp nhất trong các thương hiệu làm đẹp của Shynh, hứa hẹn mang đến không gian đẳng cấp nhất dành cho khách hàng”. Thương hiệu không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ theo chia sẻ từ Nhà sáng lập Shynh Group.

Phối cảnh Viện Thẩm mỹ Công nghệ cao Shynh Premium thuộc Shynh Group tại Hà Nội

Viện Thẩm mỹ Công nghệ cao Shynh Premium thuộc Shynh Group, một tập đoàn Thẩm mỹ và làm đẹp hàng đầu Việt Nam. Sau 7 năm phát triển, Shynh Group đang từng bước lớn mạnh và khẳng định giá trị doanh nghiệp với 8 thương hiệu được thành lập: Shynh House, Shynh Premium, Shynh Beauty, Shynh Beauty Showroom & Spa, Shynh Beauty Showroom & Spa Luxury, Shynh Academy và Shynh Design & Decor cùng Shynh Communication.

Shynh Group nhận “cúp đúp” giải thưởng

Trong đó, Viện thẩm mỹ Công nghệ cao Shynh Premium chính thức ra mắt năm 2018, với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm làm đẹp chất lượng và cao cấp nhất. Bằng lối kiến trúc ấn tượng và sang trọng; quy tụ đội ngũ bác sĩ nội khoa hàng đầu, kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm kết hợp với những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian thư giãn đẳng cấp cũng như các dịch vụ hoàn hảo tại Shynh Premium.

Chân dung xinh đẹp của CEO Lê Thị Xuân bên cạnh chứng nhận giải thưởng Lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2020

Bất ngờ hơn, cũng trong ngày diễn ra lễ cất nóc 18/7 thì niềm vui được nhân đôi khi CEO Lê Thị Xuân và Tập đoàn Shynh Group cũng nhận giải TOP 50 Doanh nghiệp tiêu biểu 2020 và Lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2020. Đây là thành quả xứng đáng cho những gì mà Shynh Group đã đóng góp trong lĩnh vực làm đẹp, chất lượng và uy tín trong suốt thời gian qua.

Shynh Premium