LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN PHẪU THUẬT THẨM MỸ TẠI SHYNH PREMIUM?

Không còn xa lạ mỗi khi nhắc đến làm đẹp và thẩm mỹ. Shynh Premium với hơn 5 năm thành lập và phát triển vượt bật trong ngành, đã và đang có mặt từ Nam ra Bắc. Song song đó, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp này càng cao để khách hàng có khuyết điểm lớn trên gương mặt cũng dễ dàng “Vịt hóa thiên nga”. Chính vì thế, Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Shynh Premium ra đời, tọa lạc tại số 326 Đường 3 tháng 2, Phường 12. Quận 10. Tp.HCM.

Bằng tất cả kỹ thuật, cơ sở vật chất hiện đại, trình độ chuyên môn cao từ bác sĩ đầu ngành ít nhất 12 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, với mỗi bác sĩ là 1 chuyên khoa riêng đã thực hiện cho hàng triệu khách hàng với kết quả vô cùng ưng ý.

Ms. Rin Nguyen làm việc tại các bệnh viện top 1 phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc


Giám đốc chuyên môn thiết kế tạo hình thẩm mỹ Ms. Rin Nguyen, chị là đã làm việc tại nhiều bệnh viện Top 1 Hàn Quốc về phẫu thuật thẩm mỹ, trực tiếp tư vấn cho mỗi khách hàng và hoàn toàn miễn phí.

Ms. Rin Nguyen và bác sĩ trực tiếp thiết kế tạo hình thẩm mỹ cho khách hàng

Chăm sóc sau hậu phẫu là điều vô cùng quan trong khi khách hàng phẫu thuật, nhân viên tại Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Shynh Premium cũng chính là những y tá trưởng, các bạn điều dưỡng giỏi và tận tâm, trực tiếp theo sát, chăm sóc khách hàng sau từng ngày phẫu thuật, đảm bảo với kết quả đẹp nhất, hài lòng nhất.

Y tá chăm sóc tận tâm sau phẫu thuật

Ms. Rin Nguyen “Chúng tôi muốn khách hàng được làm đẹp tốt nhất, hiện đại nhất nhưng chi phí chỉ bằng 1/5 so với đi làm đẹp tại Hàn Quốc. Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Shynh Premium – sẽ là KINH ĐÔ DAO KÉO, Korea thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn. “

Khách hàng được làm đẹp với phương pháp mới nhất khi đến Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Shynh Premium

Toàn bộ ekip cũng như các Y bác sĩ chuyên môn tại phòng khám tin rằng, khách hàng khi đến với Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Shynh Premium sẽ được khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm cũ trên gương mặt và sỡ hữu vẻ đẹp hoàn toàn mới, nhưng vẫn giữ được nét đẹp độc bản của chính mình. Làm đẹp thông thái, là sự lựa chọn thông minh.

__________________

VIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ SHYNH PREMIUM

“Chất lượng Hàn – Giá cả Việt”

▪️ Hotline: 077 869 3999

▪️ Địa chỉ: 326 Đường 3 Tháng 2, P. 12, Q. 10, TP. HCM.

▪️ Website: https://shynhpremium.vn

▪️ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt6kQ9iU9ygRvoLZuFc7iw

▪️ IG: https://www.instagram.com/phauthuatthammyshynhpremium/

▪️ Tiktok: https://www.tiktok.com/@shynhpttm

▪️ Zalo: http://zalo.me/44363482881807037

Shynh Premium