Ngắm không gian sang chảnh của Shynh Premium 3/2

Tọa lạc tại vị trí đắc địa số 326 đường 3/2, P12, Q10, TP.HCM. Shynh Premium 3/2 nổi bật với toà nhà 5 tầng siêu lớn cùng kiến trúc hiện đại, nhiều góc check-in đầu tư đắt đỏ.

Shynh Premium 3/2 ra đời đánh dấu bước phát triển tầm cỡ của chuỗi hệ thống thẩm mỹ Shynh Premium với hàng loạt công nghệ làm đẹp được nâng cấp. Đặc biệt, SP 3/2 sở hữu đầy đủ thiết bị máy nâng cơ – trẻ hóa số 1 Thế Giới như: Thermage FLX, Ultherapy, Exilis 4.0, Laser Revlite SI, Hifu Plus,…

Nằm ngay vị trí trung tâm, Shynh Premium thu hút bởi vẻ tráng lệ, đẳng cấp bậc nhất với sắc trắng và điểm nhấn là biểu tượng thương hiệu màu vàng sang trọng. Còn khi bước vào bên trong, mọi người sẽ cảm nhận lối kiến trúc hiện đại được thiết kế và đầu tư với chi phí đắt đỏ. Từ đó, mỗi một góc, mỗi một không gian của Shynh Premium đều là một thông điệp được chăm chút, mang đến sự tận hưởng dành cho khách hàng.

Cùng các dịch vụ tạo hình làm đẹp không xâm lấn, do đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Bên cạnh đó là mô hình làm đẹp toàn diện từ đầu đến chân. Xứng tầm số 1 nâng cơ và trẻ hóa da hàng đầu Châu Á.

Cùng các dịch vụ tạo hình làm đẹp không xâm lấn, do đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Bên cạnh đó là mô hình làm đẹp toàn diện từ đầu đến chân. Xứng tầm số 1 nâng cơ và trẻ hóa da hàng đầu Châu Á.

Phòng body tại tầng 3 được đầu tư đắt đỏ với: Phòng xông hơi VIP kín đáo, yên tĩnh dành riêng cho khách hàng thư giãn mỗi khi cơ thể mệt mỏi, stress. Và loạt máy tắm trắng hiện đại nhất thế giới. Đặc biệt là sự xuất hiện của cỗ máy siêu tắm trắng Dr Muller –  đến từ thiện hiệu Ultrasun International, lừng danh nước Đức với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp làm đẹp và đã gặt hái nhiều thành công tại hơn 50 thị trường quốc tế.

Nổi bật nhất là không gian tầng 4 yên tĩnh, tiện nghi và sang trọng dành riêng cho khách VIP với hàng loạt máy nâng cơ – trẻ hóa da hàng đầu thế giới: 2 máy soi da công nghệ cao, Hifu Plus, Ultherapy, Thermage FLX, Laser Revlite Si, Exilis 4.0.

Tầng 5 hair salon chuẩn Nhật với đội ngũ hair stylist được đào tạo bài bản từ đất nước mặt trời mọc, sẽ mang đến cho bạn những kiểu tóc mới đầy sáng tạo, nổi bật thu hút cùng những “bí quyết” chăm sóc, phục hồi tóc tuyệt vời nhất  từ Nhật Bản.

Sự ra đời của Viện thẩm mỹ công nghệ cao Shynh Premium 3/2 – Số 1 nâng cơ công nghệ cao hàng đầu châu Á chính thức đưa chuỗi hệ thống thẩm mỹ SP chiếm lĩnh thị trường làm đẹp châu Á, và dự kiến tương lai sẽ vươn tầm Thế giới.

Shynh Premium