Nhà sáng lập Lê Thị Xuân và hành trình khẳng định tên tuổi thương hiệu “Super Luxury” Shynh Premium

Đầu năm 2024, Viện thẩm mỹ công nghệ cao Shynh Premium đã vinh dự nhận giải thưởng danh giá “Best Luxury Spa & Clinic Of The Year” được sáng lập bởi Lê Thị Xuân – Chủ tịch Shynh Group trong khuôn khổ lễ trao giải LUXUO Asia Awards 2023 được tổ chức tại một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu thành phố.

Hành trình rực rỡ từ “Women Of Our Time 2022” đến “LUXUO Asia Awards 2023”

Ở thời điểm giao năm 2023-2024, Chủ tịch kiêm nhà sáng lập của Viện thẩm mỹ công nghệ cao Shynh Premium, nữ chủ tịch Lê Thị Xuân vừa thành công kiến tạo thêm một bước tiến đột phá trong lĩnh vực spa và chăm sóc sắc đẹp cao cấp khi nhận được sự công nhận đầy thuyết phục với giải thưởng “Best Luxury Spa & Clinic Of The Year” tại lễ trao giải LUXUO Asia Awards 2023. Đây không chỉ là một niềm vinh dự cá nhân, mà còn là cột mốc rực rỡ khẳng định lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của thị trường Việt bước lên một tầm cao mới.

Đến thời điểm hiện tại, bên cạnh Shynh Premium, Shynh Group tự hào là tập đoàn xây dựng hệ sinh thái hoàn chỉnh với những thương hiệu nổi bật như Viện chăm sóc da và Phòng khám da liễu Shynh House, Trường đào tạo spa Shynh Academy, Shynh Beauty Spa, Shynh Communication, Shynh Design & Decor, Shynh Home… Và không thể không nhắc đến Shynh Beauty – Thương hiệu mỹ phẩm khởi đầu cho tất cả thành tựu ngày hôm nay của Shynh Group và nữ sáng lập Lê Thị Xuân.

Trước khi vượt qua nhiều tên tuổi xuất sắc tại lễ trao giải LUXUO Asia Awards 2023, Lê Thị Xuân từng được xướng tên tại “Women Of Our Time 2023 – Emitting The Brilliance” – Sự kiện thường niên tôn vinh những phụ nữ Việt Nam truyền cảm hứng được tổ chức bởi L’OFFICIEL Vietnam. Tỏa sáng tại hạng mục Women in Business, Lê Thị Xuân đã chứng minh tầm ảnh hưởng lớn mạnh của mình và đóng góp xuất sắc cho ngành công nghiệp làm đẹp với tư cách một phụ nữ thời đại mới.

Để hỏi đâu là lý do quan trọng nhất đứng sau hành trình khởi nghiệp đầy thành công của Lê Thị Xuân, đó chính là triết lý “lấy khách hàng làm trung tâm” – một yếu tố giúp Shynh Group nói chung và Viện thẩm mỹ công nghệ cao Shynh Premium trở thành địa điểm làm đẹp cao cấp đáng tin cậy. Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng Shynh Group cũng từng được vinh danh tại Top 50 Doanh nghiệp tiêu biểu 2020 và xuất hiện trong nhóm Lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2020.

Phát biểu tại lễ trao giải LUXUO Asia Awards 2023, nữ chủ tịch Lê Thị Xuân không chỉ thể hiện sự xúc động trước quả ngọt được đền đáp, mà còn thể hiện sự cam kết tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ, đưa Shynh Premium hứa hẹn sẽ tiếp tục là địa điểm tinh tế và đẳng cấp, không chỉ làm đẹp từ bên ngoài mà còn đến từ bên trong. Đặc biệt, cô cũng tiết lộ Shynh Premium đang có dự định “Thái tiến” sau khi nữ chủ tịch này nhiều lần xâm nhập thị trường và nhận thấy sự đón nhận nồng nhiệt từ những tín đồ làm đẹp nước bạn. Hy vọng với bước tiến mới từ giải thưởng danh giá “Best Luxury Spa & Clinic Of The Year”, nữ sáng lập Lê Thị Xuân và đội ngũ sẽ sớm thực hiện được giấc mơ này và tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới, đưa tên tuổi Việt tiến xa hơn trong thị trường làm đẹp không giới hạn.

VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO 𝐒𝐇𝐘𝐍𝐇 𝐏𝐑𝐄𝐌𝐈𝐔𝐌

SỐ 1 NÂNG CƠ CÔNG NGHỆ CAO HÀNG ĐẦU CHÂU Á

TP. HCM:

➖ CN1: 49 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q. 1.

➖ CN2: 33 Trần Quốc Thảo, P. Võ Thị Sáu, Q. 3.

➖ CN3: 326 Đường 3 Tháng 2, P. 12, Q. 10.

ĐÀ NẴNG:

➖ CN4: 27-29 Lê Đình Lý, Q. Thanh Khê.

HÀ NỘI:

➖ CN5: 99 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng.

▪️ Hotline: 1900989800 (bấm phím 1)

▪️ Website: https://shynhpremium.vn

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/thammyviensaigonshynhpremium

Theo L’Officiel Vietnam

Shynh Premium