SAU DỰ ÁN SKY VILLA TRIỆU ĐÔ GÂY TIẾNG VANG, THÁI CÔNG “GÕ CỬA” NHÀ NỮ CHỦ TỊCH LÊ THỊ XUÂN ĐỂ KẾT HỢP PHÁT TRIỂN THÊM DỰ ÁN NÀO ĐÂY?

Sự kết hợp lần này giữa Ms. Lê Thị Xuân – Nhà sáng lập Viện thẩm mỹ thượng lưu Shynh Premium & “Người kiến kiến tạo không gian sống thẩm mỹ” – Quách Thái Công tiếp tục mang đến nhiều điều thú vị.

Nửa đầu năm 2020, Ms. Lê Thị Xuân – Nhà sáng lập Shynh Premium gây bất ngờ trong giới thượng lưu khi mạnh tay chi hẳn 1 triệu đô thuê NTK Thái Công thiết kế nội thất Sky Villa rộng 200m2. Chia sẻ về quyết định này, nhà sáng lập Viện thẩm mỹ thượng lưu Shynh Premium chia sẻ không chỉ có Sky Villa mà các cơ sở của Shynh Premium đều được đầu tư lớn về thiết bị, nội thất, không gian,… để tạo nên đẳng cấp riêng biệt. Điều này cũng được NTK Thái Công khẳng định và đánh giá cao về không gian trải nghiệm thượng lưu khi ghé thăm các cơ sở Shynh Premium.

Shynh Premium – trực thuộc Tập đoàn Shynh Group với hệ sinh thái đa dạng gồm 11 thương hiệu – được thành lập từ năm 2018 là thương hiệu thẩm mỹ công nghệ cao với mục tiêu trở thành lựa chọn chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, thể chất và tinh thần hàng đầu Việt Nam dành cho giới thượng lưu. Chỉ trong vòng 3 năm hình thành và phát triển, Shynh Premium nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Bắc – Trung – Nam với 5 cơ sở chính đặt tại các vị trí đắc địa tại các thành phố lớn: TP. HCM – Đà Nẵng – Hà Nội.

Đến thời điểm hiện tại, Shynh Premium đã không ngừng bứt phá vươn mình trở thành “Top Of Mind” trong ngành thẩm mỹ với vô số giải thưởng danh giá và uy tín khác nhau, nhưng giải thưởng lớn nhất đó chính là sự chinh phục những tiêu chuẩn cao từ các khách hàng thượng lưu. Trong giới thượng lưu, Shynh Premium không chỉ là điểm đến chăm sóc sức khỏe mang tính độc bản mà còn là nơi khẳng định và nâng tầm phong cách sống với những trải nghiệm đẳng cấp riêng biệt.

NTK Thái Công đã có chuyến ghé thăm flagship Shynh Premium tại 326 Ba Tháng Hai

Trong chuyến ghé thăm cở sở flagship Shynh Premium địa chỉ 326 Ba Tháng Hai vừa qua của NTK Thái Công không đơn giản chỉ là trải nghiệm các dịch vụ thượng lưu mà còn là sự hợp tác hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên tiếng vang lớn. Vậy sự kết hợp lần này giữa Ms. Lê Thị Xuân – Nhà sáng lập Viện thẩm mỹ thượng lưu Shynh Premium & “Người kiến kiến tạo không gian sống thẩm mỹ” – Quách Thái Công sẽ mang lại những giá trị thượng lưu đặc biệt nào cho các thượng khách Shynh Premium?

Cùng theo dõi fanpage Viện Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Shynh Premium để biết thêm chi tiết nhé!

VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO 𝐒𝐇𝐘𝐍𝐇 𝐏𝐑𝐄𝐌𝐈𝐔𝐌

SỐ 1 NÂNG CƠ CÔNG NGHỆ CAO HÀNG ĐẦU CHÂU Á

TP. HCM:

➖ CN1: 49 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q. 1.

➖ CN2: 33 Trần Quốc Thảo, P. Võ Thị Sáu, Q. 3.

➖ CN3: 326 Đường 3 Tháng 2, P. 12, Q. 10.

ĐÀ NẴNG:

➖ CN4: 27-29 Lê Đình Lý, Q. Thanh Khê.

HÀ NỘI:

➖ CN5: 99 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng.

▪️ Hotline: 1900989800 (bấm phím 1)

▪️ Website: https://shynhpremium.vn

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/thammyviensaigonshynhpremium

Shynh Premium