Shynh Group đạt giải Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc tại Lễ công bố Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023

Là thương hiệu uy tín về thẩm mỹ và làm đẹp hàng đầu Việt Nam – Shynh Group vinh dự và tự hào khi được xướng tên trong danh sách hạng mục Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc tại Lễ công bố “Thương hiệu mạnh Quốc gia lần IV – năm 2023”.

Để có được thành quả này, Shynh Group đã trải qua nhiều vòng đánh giá vô cùng khắt khe của Ban tổ chức dựa trên các tiêu chí như chất lượng sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp; quá trình hưởng ứng tham gia các chương trình phòng, chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và bảo vệ thương hiệu; bảo vệ môi trường, đóng góp của đổi mới công nghệ vào doanh thu; tham gia công tác từ thiện, góp phần an ninh xã hội;…

Shynh Group tự hào khi được trao giải thưởng Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc 2023

Trải qua một thập kỷ hình thành và phát triển, Shynh Group đã ngày càng trở nên lớn mạnh, khẳng định vị trí số một của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp. Đối với Shynh Group, việc mang những sản phẩm và dịch vụ an toàn, chất lượng đến với khách hàng là tiêu chí ưu tiên hàng đầu trong hoạt động kinh doanh của tập đoàn. Song song đó, sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng và trải nghiệm sản phẩm dịch vụ tại Shynh Group cũng được lưu tâm, đánh giá để tập đoàn ngày càng mang đến những giá trị cao nhất cho từng thượng khách, giúp họ có sự thỏa mãn nhu cầu tốt nhất khi trải nghiệm.

Là thương hiệu luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đến nay, Shynh Group đã xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh với 8 thương hiệu nổi bật: Viện chăm sóc da và Phòng khám da liễu Shynh House, Viện thẩm mỹ công nghệ cao Shynh Premium, Trường đào tạo spa Shynh Academy, Shynh Beauty Spa, Shynh Communication, Shynh Design & Decor, Shynh Home… Và không thể không nhắc đến Shynh Beauty – Thương hiệu mỹ phẩm khởi đầu cho tất cả thành tựu ngày hôm nay của Shynh Group.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, mỗi hóa đơn thanh toán còn được Shynh Group trích một phần ngân sách để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống thông qua các hoạt động từ thiện như hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn, người vô gia cư…nổi bật là Quỹ từ thiện hướng về miền Trung: Shynh Shine Night được phát động vào năm 2020.

Mỗi hóa đơn thanh toán được Shynh Group trích một phần ngân sách để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống

Với tâm niệm “Chìa khóa nuôi dưỡng hạnh phúc cho người phụ nữ toàn thế giới, là chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp thể chất lẫn tinh thần”, Shynh Group không chỉ làm đẹp cho người mà còn góp phần làm đẹp cho đời, vươn lên đánh dấu vị trí top đầu trên bản đồ Châu Á và sẵn sàng vươn ra thế giới trong tương lai. Có thể nói, giải thưởng này chính là bảo chứng cho sự phát triển vững mạnh của tập đoàn, theo đó đây cũng là nguồn động lực to lớn giúp thúc đẩy đội ngũ nhân sự Shynh Group ngày càng hoàn thiện và vươn xa hơn. 

Giải thưởng chính là bảo chứng cho sự phát triển vững mạnh của Tập đoàn Shynh Group

Lễ công bố “Thương hiệu mạnh Quốc gia lần IV – năm 2023” diễn ra ngày 16/4 vừa qua tại Nhà hát quân đội Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình được Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Hà Nội (HATAP) cùng nhiều đơn vị phối hợp thực hiện. Đây là sự kiện diễn ra thường niên nhằm biểu dương, ghi nhận những doanh nghiệp, thương hiệu uy tín, chất lượng cao trên thị trường, khích lệ các doanh nghiệp, thương hiệu tiếp tục phát triển bền vững và khẳng định giá trị sản phẩm của mình đối với người tiêu dùng. Được biết, Chương trình quy tụ sự tham gia của hơn 150 doanh nghiệp uy tín trên cả nước.

Shynh Premium