Shynh House, Shynh Premium – Nhà tài trợ Bạc đồng hành cùng nhan sắc Việt tại Miss World Vietnam 2023

Đi đầu xu thế chăm sóc trẻ hóa da và thẩm mỹ nội khoa hàng đầu Việt Nam, Shynh House – Shynh Premium tự hào là nhà tài trợ Bạc cuộc thi Miss World Vietnam 2023.

Thời khắc đánh dấu sự hợp tác của 2 biểu tượng sắc đẹp

Tối 18/5 vừa qua buổi Lễ ký kết công bố Shynh House – Shynh Premium là nhà tài trợ thẩm mỹ và spa cuộc thi Miss World Vietnam 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại InterContinental Saigon Hotel. Với không gian sang trọng, đẳng cấp, đặc biệt là sự xuất hiện của các khách mời là bạn bè, đối tác và khách hàng thân thiết của cả Sen Vàng và Shynh House – Shynh Premium, buổi lễ đã mang đến những cảm xúc khó quên.

Sự nổi bật của sắc đẹp kiến không gian sự kiện thêm lộng lẫy

Được biết đến là một trong những cuộc thi lớn và uy tín nhất trong nước, Miss World Vietnam hướng đến việc lựa chọn những cô gái không những có vẻ đẹp bên ngoài mà còn mang nội tâm sâu sắc và giàu tri thức. Nhưng trước tiên, sức khỏe tốt và ngoại hình xinh đẹp sẽ là một lợi thế rất lớn cho các thí sinh khi đến với các cuộc thi sắc đẹp. Để giúp các cô gái tăng thêm “lợi thế” cho mình, Shynh House – Shynh Premium với mong muốn trở thành điểm tựa vững chắc cho mọi nhan sắc Việt đã đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023.

Nói về lý do đồng hành, Founder Shynh Premium & Shynh House, Chủ tịch Shynh Group – Bà Lê Thị Xuân đã phát biểu đầy cảm xúc tại sự kiện: “Tôi rất tự hào và hạnh phúc khi luôn là đơn vị tài trợ độc quyền chăm sóc sắc đẹp cho các cuộc thi hoa hậu cùng Sen Vàng. Và hôm nay tôi lại vô cùng vinh dự được trở thành đơn vị tài trợ độc quyền về thẩm mỹ và spa đối với cuộc thi Miss World Vietnam 2023. Với hội đồng bác sĩ da liễu, thẩm mỹ nội khoa đầu ngành và hàng loạt các máy móc công nghệ cao, dịch vụ cao cấp, cùng với sự thân thiện bậc nhất của các bạn chuyên viên Shynh House – Shynh Premium sẽ giúp các thí sinh có được vóc dáng và nhan sắc tự tin nhất trong tất cả các sự kiện và các phần thi của Miss World năm nay”.

Với sứ mệnh “Thay đổi nhan sắc, chạm đến thành công”, Chủ tịch Lê Thị Xuân truyền cảm hứng dám nghĩ dám làm đến các bạn trẻ đang tự ti về ngoại hình của mình

Với tầm nhìn “Chìa khóa nuôi dưỡng hạnh phúc cho phụ nữ toàn thế giới chính là chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần”, gần nửa thập kỷ qua, Viện chăm sóc da và phòng khám da liễu Shynh House; Viện thẩm mỹ công nghệ cao Shynh Premium chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong cập nhật các công nghệ chăm sóc da và thẩm mỹ nội khoa hàng đầu thế giới. Đó là lý do chúng tôi luôn giữ vững vị thế số 1 về thẩm mỹ và làm đẹp hàng đầu Châu Á và là “top of mind” của các chính khách, quý phu nhân, nhân sự cấp cao; đặc biệt là chinh phục được sự chọn lựa kỹ tính của các ngôi sao hàng đầu Vbiz.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 nhận những tài trợ làm đẹp lên đến 1 tỷ đồng từ Shynh House – Shynh Premium

Trong số đó, Shynh House – Shynh Premium tự hào đồng hành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp các thí sinh cũng như dàn Hoa – Á hậu nhà Sen Vàng. Còn nhớ năm 2022, với các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, chúng tôi đã góp phần “lột xác” sắc vóc giúp các thí sinh tự tin tỏa sáng trong mọi sự kiện và ở các đêm thi quan trọng của Miss Grand Vietnam 2022. Ấn tượng nhất là hành trình thay đổi ngoại hình và giảm cân ngoạn mục của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân là minh chứng cho sứ mệnh của Shynh House – Shynh Premium giúp mọi phụ nữ “Thay đổi nhan sắc, chạm đến thành công”. 

Sự kiện cũng tiết lộ thông tin Á hậu Nguyễn Phương Nhi sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp quốc tế Miss International 2023

Với tầm nhìn và sứ mệnh ấy, Shynh House – Shynh Premium luôn lấy làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động phát triển. Và đó cũng là lý do năm nay, Shynh House – Shynh Premium quyết định đồng hành cùng các thí sinh và dàn Hoa – Á hậu nhà Sen Vàng tại Miss World Vietnam 2023 với vai trò nhà tài trợ Bạc và Founder Shynh Premium & Shynh House, Chủ tịch Shynh Group – Bà Lê Thị Xuân đóng vai trò là cố vấn thẩm mỹ và spa. Hi vọng với sự đồng hành lần này của Chủ tịch Lê Thị Xuân, hội đồng bác sĩ da liễu và thẩm mỹ nội khoa Shynh House – Shynh Premium sẽ góp phần giúp các thí sinh tự tin tỏa sáng và mang lại chiến thắng trên đấu trường nhan sắc thế giới – Miss World.

Shynh Premium