Shynh Premium cập nhật siêu công nghệ Laser Fotona 4D và ra mắt phác đồ “Shynh Prolift 4D trẻ hoá nâng cơ căng bóng tức thì”

Sở hữu công nghệ nâng cơ và trẻ hóa da duy nhất được FDA Hoa Kỳ chứng nhận có hiệu quả, Shynh Premium tự hào là 1 trong những đơn vị cập nhật các công nghệ thẩm mỹ không xâm lấn nhiều nhất tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Shynh Premium nhận chuyển giao siêu công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da Laser Fotona 4D từ đại diện Công ty Việt Can

Ngày 15/7, Shynh Premium đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược và chuyển giao công nghệ Laser Fotona 4D với đại diện hãng Fotona tại Việt Nam – Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch vụ Việt Can. Đặc biệt, tại sự kiện này Hội đồng bác sĩ da liễu và thẩm mỹ nội khoa Shynh Premium cũng cho ra mắt phác đồ “Shynh Prolift 4D trẻ hoá nâng cơ căng bóng tức thì” nhằm đem lại hiệu quả tối ưu nhất trong quá trình kiến tạo sắc vóc cho mọi khách hàng.

Theo Hội đồng bác sĩ da liễu và thẩm mỹ nội khoa Shynh Premium, công nghệ Laser Fotona 4D mang ưu điểm vượt trội trong việc nâng cơ, trẻ hóa da toàn diện cho người sử dụng. Với hàng loạt ưu điểm là thời gian điều trị nhanh chóng; không nghỉ dưỡng; không xâm lấn và có thể điều trị ở bất kỳ thời điểm nào trong năm, Laser Fotona 4D còn có thể áp dụng được với nhiều phương pháp điều trị khác. Đặc biệt công nghệ này còn điều trị được cả các vấn đề về giãn mạch, nám da, feel da,…

“Việc sở hữu công nghệ Laser Fotona 4D đã cho đội ngũ bác sĩ Shynh Premium có thêm công cụ điều trị trẻ hóa và nâng cơ cho khách hàng. Shynh Premium với việc đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ tiên tiến thế giới, đặc biệt với công nghệ trẻ hóa nâng cơ. Với công nghệ Laser Fotona 4D sẽ cho hiệu quả tốt nhất từ trước đến nay, khách hàng có thể lựa chọn đơn độc công nghệ này trong quá trình điều trị mà vẫn cho ra được kết quả tối ưu nhất. Đặc biệt, đối với các khách hàng có mức độ lão hóa nhiều, có nhiều vấn đề trên khuôn mặt, cần sự trẻ hóa chuyên sâu hơn, Laser Fotona 4D đều tự tin mang lại mức độ trẻ hóa toàn diện nhất cho bạn”, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thành Trung – Trưởng bộ phận chuyên môn Hội đồng bác sĩ da liễu & thẩm mỹ nội khoa Shynh Premium nhận định.

“Khách hàng có thể lựa chọn đơn độc công nghệ Laser Fotona 4D trong quá trình điều trị mà vẫn cho ra được kết quả tối ưu” – Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thành Trung nhận định

Ngoài việc đón nhận “siêu phẩm” Laser Fotona 4D lần này, Hội đồng bác sĩ da liễu và thẩm mỹ nội khoa Shynh Premium đã dành thời gian dài nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra mắt phác đồ “Shynh Prolift 4D trẻ hoá nâng cơ căng bóng tức thì”. Đây là phác đồ áp dụng hoàn toàn bởi phương pháp điều trị laser không xâm lấn cả bên trong và ngoài khoang miệng tạo hiệu quả nâng cơ, săn chắc và trẻ hóa da. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp tăng độ dày da và kích thích collagen mới; đặc biệt là thời gian điều trị nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng, an toàn và hiệu quả.

Cũng theo Hội đồng bác sĩ và thẩm mỹ nội khoa Shynh Premium, phác đồ “Shynh Prolift 4D trẻ hoá nâng cơ căng bóng tức thì” còn có những ưu việt bất ngờ như:

  • Điều trị kết hợp từ hai bước sóng laser hoạt động cùng nhau (2940nm Er:YAG và 1064nm Nd:YAG).
  • Phương pháp tiếp cận phối hợp với 4 mode điều trị (SmoothLiftinTM, FRAC3R, PIANOR, SupErficialTM).
  • Tác động lên cấu trúc kết nối nằm ở vùng bề mặt, trung gian và sâu trong da cũng như các điểm chưa hoàn hảo.

Với phác đồ độc quyền được ra mắt cùng với sự kết hợp đa phương pháp đến từ “cỗ máy” Laser Fotona 4D không xâm lấn chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả tối ưu cho quý khách hàng trong việc phục hồi và tái tạo làn da.

Với sự kết hợp đa phương pháp đến từ “cỗ máy” Laser Fotona 4D số 1 Hoa Kỳ chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả tối ưu cho khách hàng trong việc tái tạo làn da

Fotona 4D là một chuỗi phương pháp điều trị trẻ hóa da bằng laser không cần phẫu thuật, không xâm lấn phối hợp nhau được thực hiện cả bên ngoài khuôn mặt và bên trong khoang miệng. Đây là phương pháp cho phép hình thành sợi collagen mới với độ dày, kích thước, độ săn chắc rất hoàn hảo và duy trì lâu dài mà không cần tiến hành bất cứ sự tiêm chích nào. Với 4 chế độ SMOOTH®, FRAC3®, PIANO® và SupErficial™ sẽ được phối hợp với nhau để đánh bật quá trình lão hóa, mang lại làn da căng bóng và trắng sáng rạng ngời cho khách hàng điều trị.

VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO 𝐒𝐇𝐘𝐍𝐇 𝐏𝐑𝐄𝐌𝐈𝐔𝐌 

SỐ 1 NÂNG CƠ CÔNG NGHỆ CAO HÀNG ĐẦU CHÂU Á

▪️ Hotline: 1900989800 (bấm phím 1)

▪️ Website: https://shynhpremium.vn 

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/thammyviensaigonshynhpremium

Shynh Premium