Shynh Premium khẳng định vị thế tiên phong Profhilo body và face khi liên tục đạt giải thưởng từ NeoAsia

Mới đây, tại sự kiện Gala Dinner “Future of PROFHILO – A new era of multilevel bio-remodelling treatment” của Profhilo Việt Nam, Shynh Premium tiếp tục “ôm trọn” hai giải thưởng danh giá. Điều này càng khẳng định mức độ uy tín và chất lượng của Shynh Premium trên thị trường chăm sóc sắc đẹp Việt Nam.

Shynh Premium nhận giải thưởng “Profhilo Platinum Award” tối 21/9

Clinic sử dụng hàng chính hãng và có số lượng thuốc tiêu thụ nhiều nhất

Là Viện thẩm mỹ sử dụng các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chính hãng cùng với Hội đồng bác sĩ da liễu và thẩm mỹ nội khoa có tay nghề cao, Shynh Premium luôn là “Top-of-mind” của đông đảo khách hàng mặc dù mới xuất hiện trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam được 5 năm.

Với giải thưởng “Profhilo Platinum Award – Clinic sử dụng hàng chính hãng và có số lượng thuốc tiêu thụ nhiều nhất” được thương hiệu Profhilo Việt Nam trao tặng chính là giải thưởng mang dấu ấn vô cùng quan trọng trong quá trình “kiến tạo” sắc đẹp cho mọi khách hàng của Shynh Premium.

Sự có mặt của Shynh Premium tại sự kiện chứng minh cho uy tín, chất lượng và được khách hàng tin yêu

Đại diện thương hiệu Shynh Premium, Bà Loan Huỳnh – Giám đốc Sale, Marketing, R&D Tập đoàn Shynh Group đã có những chia sẻ tại sự kiện: “Chúng tôi vô cùng hạnh phúc và tự hào khi nhận được giải “Profhilo Platinum Award” do Profhilo trao tặng, giải thưởng này một lần nữa khẳng định uy tín của thương hiệu Shynh Premium trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam và toàn cầu. Chúng tôi cũng cam kết mang đến chất lượng vượt trội thông qua những dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp cho các khách hàng khi đến với Viện thẩm mỹ Shynh Premium”.

Dẫn đầu trong việc đào tạo, diễn thuyết các hội thảo chuyên môn về Profhilo

Bên cạnh giải thưởng “Profhilo Platinum Award”, Shynh Premium với đại diện là Bác sĩ Loan Huỳnh cùng Bác sĩ Neang Thira cũng đã được vinh danh và nhận về giải thưởng “Profhilo Educator Award”. Đây là giải thưởng dành riêng cho các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ đã xuất sắc thành công trong việc đào tạo, diễn thuyết các cuộc hội thảo chuyên môn về liệu pháp “dưỡng da sinh học dạng tiêm Profhilo vùng body” để mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Đại diện Shynh Premium, Bà Neang Thira nhận giải thưởng “Profhilo Educator Award” từ phía thương hiệu Profhilo

Với quy trình đào tạo bài bản, đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên tại Shynh Premium luôn phải đáp ứng yêu cầu về chứng chỉ hành nghề, đồng thời vượt qua các vòng kiểm tra kỹ thuật chuyên môn một cách khắt khe trước khi chính thức tham gia thực hiện dịch vụ cho khách hàng.

Điều đặc biệt trong quy trình đào tạo của Shynh Premium chính là việc mời các chuyên gia da liễu, thẩm mỹ có danh tiếng hàng đầu thế giới để trực tiếp đào tạo, chuyển giao kỹ thuật cho các bác sĩ tại đây. Điển hình phải kể đến sự kiện chuyển giao cập nhật kỹ thuật tiêm mới nhất và công nghệ cải tiến Profhilo Body từ NeoAsia Group; Profhilo Việt Nam và được dẫn dắt bởi Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Ivan Tan đến từ Singapore. Song song đó, sự kiện cũng mang ý nghĩa vô cùng lớn khi đánh dấu Shynh Premium chính là đơn vị tiên phong ở Việt Nam ứng dụng liệu pháp Profhilo Body.

 Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Ivan Tan trực tiếp đào tạo cho đội ngũ bác sĩ Shynh Premium

Trước đó, Shynh Premium cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với NeoAsia Group và Profhilo Việt Nam trong việc sử dụng độc quyền các sản phẩm chính hãng Profhilo body và face để mang đến sự an tâm cao nhất cho khách hàng khi sử dụng.

Có thể nói, việc “thắng lớn” liên tiếp các giải thưởng quốc tế trên thị trường thẩm mỹ thời gian gần đây đã giúp Shynh Premium khẳng định rõ ràng hơn nữa vị thế số 1 nâng cơ công nghệ cao hàng đầu Châu Á. Cùng với đó là sự uy tín, đẳng cấp của thương hiệu và thành công của Shynh Premium trong việc ứng dụng liệu pháp “dưỡng da sinh học dạng tiêm Profhilo vùng mặt cổ và cơ thể” cho mọi khách hàng. 

VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO 𝐒𝐇𝐘𝐍𝐇 𝐏𝐑𝐄𝐌𝐈𝐔𝐌

SỐ 1 NÂNG CƠ CÔNG NGHỆ CAO HÀNG ĐẦU CHÂU Á

▪️ Hotline: 1900989800 (bấm phím 1)

▪️ Website: https://shynhpremium.vn 

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/thammyviensaigonshynhpremium

Shynh Premium