Shynh Premium “kiến tạo” đường cong “nóng bỏng” giúp thí sinh Miss World Vietnam 2023 tỏa sáng tại đêm Chung khảo toàn quốc

Với sứ mệnh “Thay đổi nhan sắc, chạm đến thành công”, Shynh Premium đã “kiến tạo” đường cong “nóng bỏng” giúp các thí sinh Miss World Vietnam 2023 tỏa sáng tại đêm Chung khảo toàn quốc diễn ra tối 11/6.

Các thí sinh Miss World Vietnam 2023 trình diễn với hình thể hoàn hảo tại đêm Chung khảo toàn quốc

Với vai trò là nhà tài trợ thẩm mỹ và spa cuộc thi Miss World Vietnam 2023, Shynh Premium đã luôn đồng hành và hỗ trợ các thí sinh để có làn da trắng sáng cùng thân hình tự tin nhất khi sải bước trên khấu Miss World.

Các thí sinh Miss World Vietnam 2023 tự tin sải bước trên sân khấu lớn

Trải qua các phần trình diễn từ trang phục áo dài, áo tắm và dạ hội các thí sinh Miss World Vietnam 2023 đã cho người xem thấy được những bước catwalk tự tin, cùng làn da trắng sáng và vóc dáng hoàn hảo. Đặc biệt, với phần trình diễn áo tắm đã nhận được nhiều lời khen của Ban giám khảo và fan hâm mộ sắc đẹp về thần thái cũng như vóc dáng “chuẩn không lệch vào đâu” của các thí sinh.

Thí sinh Miss World Vietnam 2023 nhận được nhiều lời khen ở phần trình diễn áo tắm

Với trọng trách chăm sóc sắc đẹp cho các thí sinh Miss World Vietnam 2023, giúp các người đẹp tỏa sáng với vẻ đẹp độc bản của chính mình, hội đồng bác sĩ da liễu và thẩm mỹ nội khoa Shynh Premium đã có những phác đồ điều trị riêng biệt cho từng thí sinh, để có thể khắc phục triệt để các khuyết điểm và tôn lên vẻ đẹp vốn có của các người đẹp tham gia Miss World Vietnam năm nay.

Shynh Premium hỗ trợ giúp các thí sinh tỏa sáng với vẻ đẹp độc bản của chính mình

Shynh Premium luôn tự hào là địa điểm chăm sóc sắc đẹp số 1 Châu Á cùng hội đồng bác sĩ da liễu và thẩm mỹ nội khoa, các chuyên viên giàu kinh nghiệm góp phần tôn vinh sắc đẹp Việt trong hành trình Miss World Vietnam 2023. Với sứ mệnh “Thay đổi nhan sắc, chạm đến thành công” Shynh Premium sẽ tiếp tục “kề vai sát cánh” cùng các thí sinh Top 40 thể hiện tốt nhất phần thi của mình tại vòng Chung kết sắp tới.

Chủ tịch Lê Thị Xuân đóng vai trò là cố vấn thẩm mỹ và spa cho các thí sinh Miss World Vietnam 2023

Shynh Premium đồng hành cùng các thí sinh và dàn Hoa – Á hậu nhà Sen Vàng tại Miss World Vietnam 2023 với vai trò nhà tài trợ Bạc và Founder Shynh Premium, Chủ tịch Shynh Group – Bà Lê Thị Xuân đóng vai trò là cố vấn thẩm mỹ và spa. Với sự đồng hành lần này của Chủ tịch Lê Thị Xuân, hội đồng bác sĩ da liễu và thẩm mỹ nội khoa Shynh Premium sẽ góp phần giúp các thí sinh tự tin tỏa sáng và mang lại chiến thắng trên đấu trường nhan sắc thế giới – Miss World.

VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO SHYNH PREMIUM

SỐ 1 NÂNG CƠ CÔNG NGHỆ CAO HÀNG ĐẦU CHÂU Á

▪️ Hotline: 1900989800 (bấm phím 1)

▪️ Website: https://shynhpremium.vn

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/thammyviensaigonshynhpremium

Shynh Premium