SHYNH PREMIUM NHẬN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 𝗟𝗔𝗦𝗘𝗥 𝗥𝗘𝗩𝗟𝗜𝗧𝗘 𝗦𝗜

Sáng ngày 21/2/2023, với sự tham gia của Dr. Neang Thi Ra – Trưởng chuyên môn Hội đồng bác sĩ da liễu & thẩm mỹ nội khoa Shynh Group, đội ngũ Bác sĩ chuyên môn SHYNH PREMIUM, cùng đại diện hãng CYNOSURE – Công ty INAMED đã chính thức ký kết chuyển giao công nghệ Laser Revlite SI: laser điều trị da ND: YAG Q-SWITCHED, thế hệ mới nhất từ Hoa Kỳ.

Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ danh tiếng, Shynh Premium trở thành đơn vị được lựa chọn chuyển giao công nghệ, đánh dấu sự thành công khi là thương hiệu tiên phong trong ứng dụng LASER REVLITE SI tại Việt Nam. Đồng thời khẳng định thương hiệu Số 1 Nâng cơ – trẻ hóa công nghệ cao hàng đầu Châu Á.

Theo đó, công nghệ LASER REVLITE SI: LASER ĐIỀU TRỊ DA ND: YAG Q- SWITCHED giải quyết dứt điểm các vấn đề về sắc tố da không chỉ dành riêng cho da mặt mà còn áp dụng được cho toàn thân: mảng đốm, đồi mồi, thâm sạm vùng tiểu eva,…

Về phía INAMED cho biết, ưu điểm của Công nghệ LASER REVLITE thế hệ mới nhất tại Hoa Kỳ là điều trị không xâm lấn, không phẫu thuật, cho kết quả đến 97% với vùng da gặp vấn đề về sắc tố. Công nghệ này cũng phù hợp nhiều độ tuổi, giới tính.

Đại diện cho một bước tiến vượt bậc của ngành công nghiệp nâng cơ – trẻ hóa và thẩm mỹ nội khoa, qua sự kiện thành công lần này, Shynh Premium chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất trên hành trình “Thay đổi nhan sắc, chạm đến thành công”.


VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO 𝐒𝐇𝐘𝐍𝐇 𝐏𝐑𝐄𝐌𝐈𝐔𝐌
🥇SỐ 1 NÂNG CƠ CÔNG NGHỆ CAO HÀNG ĐẦU CHÂU Á
🔹 TP. HCM:
➖ CN1: 49 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q. 1.
➖ CN2: 33 Trần Quốc Thảo, P. Võ Thị Sáu, Q. 3.
➖ CN3: 326 Đường 3 Tháng 2, P. 12, Q. 10.
🔹 ĐÀ NẴNG:
➖ CN4: 27-29 Lê Đình Lý, Q. Thanh Khê.
🔹 HÀ NỘI:
➖ CN5: 99 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng.
☎️ Hotline: 1900989800 (bấm phím 1)
▪️ Website: https://shynhpremium.vn
▪️ Youtube: https://bit.ly/shynhpremium
▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/thammyviensaigonshynhpremium
▪️ IG: https://www.instagram.com/shynhpremium/
▪️ Tiktok: https://www.tiktok.com/@vienthammyshynhpremium
▪️ Zalo: http://zalo.me/443634828818070372

Shynh Premium