Shynh Premium nhận giải thưởng hạng mục “Revlite Star Award”: Tự tin khẳng định vị thế trên thị trường thẩm mỹ quốc tế

Được vinh danh và trao tặng giải thưởng “Ngôi sao của năm” ở hạng mục “Revlite Star Award” tại APAC SUMMIT 2023 mới đây, Shynh Premium đã ngày càng khẳng định thương hiệu nâng cơ công nghệ cao số 1 Châu Á trên thị trường thẩm mỹ quốc tế.

Shynh Premium được vinh danh và trao tặng giải thưởng “Ngôi sao của năm” ở hạng mục “Revlite Star Award” tại APAC SUMMIT 2023

Mới đây, tại APAC SUMMIT 2023 – Hội nghị Da liễu Thế giới lần thứ 25 do Tập đoàn Laser hàng đầu thế giới Cynosure được tổ chức tại Singapore, Viện thẩm mỹ công nghệ cao Shynh Premium đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “Ngôi sao của năm” ở hạng mục “Revlite Star Award”. Đây là giải thưởng mang ý nghĩa vô cùng to lớn đối với đội ngũ nhân viên nói chung, hội đồng bác sĩ da liễu và thẩm mỹ nội khoa Shynh Premium nói riêng trong quá trình nghiên cứu, đưa những kỹ thuật và công nghệ tân tiến nhất thế giới vào quá trình chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng. Đặc biệt, giải thưởng còn nói lên sự thành công vượt bậc trong việc sử dụng công nghệ Laser Revlite SI thế hệ mới nhất Hoa Kỳ để giải quyết dứt điểm các vấn đề về sắc tố da, trẻ hóa toàn diện cho mọi phụ nữ.

Khách hàng tin tưởng lựa chọn công nghệ làm đẹp bằng laser tại Shynh Premium

Có mặt tại sự kiện, Bác sĩ Loan Huỳnh – Giám đốc Sale, Marketing, R&D Tập đoàn Shynh Group, đại diện thương hiệu Shynh Premium đã nhận giải thưởng từ phía Tập đoàn Cynosure. “Phần thưởng danh giá này đã chứng tỏ cho sự nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ của từng thành viên Tập đoàn Shynh Group khi chúng tôi mỗi ngày dốc lòng tận lực với sứ mệnh của mình để hướng về mục tiêu trở thành tập đoàn thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu Châu Á. Tôi rất vinh dự khi có mặt ngày hôm nay để nhận giải thưởng này, một lần nữa cảm ơn rất nhiều” – Bác sĩ Loan Huỳnh bộc bạch.

Bác sĩ Loan Huỳnh nhận giải thưởng từ phía Tập đoàn Cynosure

Là thương hiệu uy tín và chất lượng số 1 Châu Á về nâng cơ công nghệ cao, Shynh Premium đã luôn dẫn đầu thị trường trong việc đầu tư các trang thiết bị, công nghệ thẩm mỹ tối tân nhất thế giới để tối ưu hóa dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng. Điển hình phải kể đến công nghệ Laser Revlite SI giúp điều trị dứt điểm các vấn đề về sắc tố da, trẻ hoá da. Không chỉ dành riêng cho da mặt, Laser Revlite SI còn áp dụng được cho toàn thân như các mảng đốm, đồi mồi, thâm sạm vùng tiểu eva,…Về nâng cơ tạo hình, trẻ hoá Shynh Premium có bộ ba công nghệ Ultherapy – Thermage FLX Promax – Fotona 4D. Song song đó, các công nghệ như Cooltech Define, Sculpsure, Emsculpt, Tesla Former, Exilis Ultra 360, Endymed Pro,…tại Shynh Premium còn giúp giảm mỡ, tăng cơ an toàn, kết hợp xóa nhăn và trẻ hóa tối đa các vùng điều trị đã mang đến những trải nghiệm thực thế nhất cho khách hàng khi lựa chọn chúng tôi.

Giải thưởng lần này như sự khẳng định vị thế của thương hiệu Việt mang tên Shynh Premium trên thị trường thẩm mỹ quốc tế

Có thể nói, giải thưởng lần này như sự khẳng định vị thế của thương hiệu Việt mang tên Shynh Premium trên thị trường thẩm mỹ quốc tế. Không chỉ vậy, việc được xướng tên trong hạng mục “Revlite Star Award” lại một lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp và chất lượng của thương hiệu Shynh Premium khi đứng ngang cùng các cường quốc làm đẹp như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore…và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Nhân sự kiện trọng đại này, Shynh Premium xin dành tặng bạn gói ưu đãi CỰC SỐC duy nhất trong tháng 7:

  • Liệu trình điều trị sắc tố tận gốc, trẻ hóa da toàn diện với công nghệ Laser Revlite SI | Với 24 lần điều trị

>>> GIÁ ƯU ĐÃI | CHỈ CÒN 10 TRIỆU ĐỒNG

VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO 𝐒𝐇𝐘𝐍𝐇 𝐏𝐑𝐄𝐌𝐈𝐔𝐌 

SỐ 1 NÂNG CƠ CÔNG NGHỆ CAO HÀNG ĐẦU CHÂU Á

▪️ Hotline: 1900989800 (bấm phím 1)

▪️ Website: https://shynhpremium.vn 

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/thammyviensaigonshynhpremium

Shynh Premium