Shynh Premium & những câu chuyện chưa kể sắp được nhà sáng lập Shynh Premium chia sẻ tại sự kiện có sự tham gia của nữ Nghị sĩ Pháp gốc Việt đầu tiên

Hành trình vươn mình bứt phá trở thành thương hiệu “top of mind” chăm sóc sức khỏe sắc đẹp cho giới thượng lưu của Shynh Premium là hành trình không hề dễ dàng. 

Shynh Premium – trực thuộc Tập đoàn Shynh Group với hệ sinh thái đa dạng gồm 11 thương hiệu – được thành lập từ năm 2018 là thương hiệu thẩm mỹ công nghệ cao với mục tiêu trở thành lựa chọn chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, thể chất và tinh thần hàng đầu Việt Nam dành cho giới thượng lưu. Chỉ trong vòng 3 năm hình thành và phát triển, Shynh Premium nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Bắc – Trung – Nam với 5 cơ sở chính đặt tại các vị trí đắc địa tại các thành phố lớn: Tp. HCM – Đà Nẵng – Hà Nội. 

Chân dung nhà sáng lập Shynh Premium – chị Lê Thị Xuân (Shynh) 

Đến thời điểm hiện tại, Shynh Premium đã không ngừng bứt phá vươn mình trở thành “top of mind” trong ngành thẩm mỹ với vô số giải thưởng danh giá và uy tín khác nhau, nhưng giải thưởng lớn nhất đó chính là sự chinh phục những tiêu chuẩn cao từ các khách hàng thượng lưu. Trong giới thượng lưu, Shynh Premium không chỉ là điểm đến chăm sóc sức khỏe mang tính độc bản mà còn là nơi khẳng định và nâng tầm phong cách sống với những trải nghiệm đẳng cấp riêng biệt. 

Shynh Premium – điểm đến nâng tầm phong cách sống của giới thượng lưu 

Để đạt được vị thế và những thành công vượt bậc như thời điểm hiện tại, nhà sáng lập Shynh Premium chia sẻ: “Đó là 1 hành trình không hề dễ dàng đối với một nữ lãnh đạo như tôi. Rất nhiều thử thách!” 

Hành trình dấn thân chinh phục những thử thách, vượt qua quan niệm “phái yếu” để xây dựng nên thương hiệu “best choice” dành cho giới thượng lưu của nhà sáng lập Shynh Premium trải qua những khó khăn, thử thách như thế nào? 

Tất cả những chuyện chưa kể về hành trình ấy cũng như những câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ khi “người phụ nữ bước vào cuộc chiến kinh doanh” sẽ được chị Lê Thị Xuân – nhà sáng lập Shynh Premium trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm cùng các lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp Việt Nam trong việc phát triển kinh doanh để có thêm nhiều chiến lược mới trong năm 2024 tại sự kiện Meet & Greet: Executive Lunch.

Nhà sáng lập Shynh Premium – chị Lê Thị Xuân là một trong 2 diễn giả đặc biệt của Meet & Greet: Executive Lunch

Meet & Greet: Executive Lunch là sự kiện do Step In Style và Tạp chí Nữ Doanh Nhân tổ chức vào lúc 10:30 – 13:30, ngày 26/1/2024 với số lượng khách mời hạn chế. Meet & Greet: Executive Lunch mang đến không gian trò chuyện ấm cúng, thân mật giữa nhà sáng lập Shynh Premium – chị Lê Thị Xuân & nữ Nghị sĩ Pháp gốc Việt đầu tiên – chị Stéphanie Đỗ cùng lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp Việt Nam. Không chỉ mở rộng thêm mối quan hệ, Executive Lunch chắc chắn sẽ mang đến những chia sẻ thú vị và đắt giá từ nhà sáng lập Shynh Premium và cựu Nghị sĩ Pháp gốc Việt cùng các khách mời đặc biệt khác.

VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO 𝐒𝐇𝐘𝐍𝐇 𝐏𝐑𝐄𝐌𝐈𝐔𝐌

SỐ 1 NÂNG CƠ CÔNG NGHỆ CAO HÀNG ĐẦU CHÂU Á

TP. HCM:

➖ CN1: 49 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q. 1.

➖ CN2: 33 Trần Quốc Thảo, P. Võ Thị Sáu, Q. 3.

➖ CN3: 326 Đường 3 Tháng 2, P. 12, Q. 10.

ĐÀ NẴNG:

➖ CN4: 27-29 Lê Đình Lý, Q. Thanh Khê.

HÀ NỘI:

➖ CN5: 99 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng.

▪️ Hotline: 1900989800 (bấm phím 1)

▪️ Website: https://shynhpremium.vn

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/thammyviensaigonshynhpremium

Shynh Premium