Shynh Premium rộn ràng “Khai xuân khởi sắc – Lộc đắc an khang” đầu năm Giáp Thìn

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân, sáng ngày 19/02 (mùng 10 Tết – ngày vía Thần Tài) Shynh Premium đã tổ chức sự kiện “Khai xuân khởi sắc” với màn trình diễn múa lân sư rồng hoành tráng, cùng nhiều hoạt động ý nghĩa để lan tỏa tài lộc, may mắn và thịnh vượng đến tất cả thượng khách trong năm mới.

Shynh Premium rộn ràng “Khai xuân khởi sắc” đầu năm Giáp Thìn

Chương trình múa lân “Khai xuân khởi sắc” được Shynh Premium đầu tư hoành tráng với đội lân chuyên nghiệp, cách trình diễn độc đáo và mãn nhãn. Hoạt động năm nay được tổ chức tại 2 chi nhánh Shynh Premium 33 Trần Quốc Thảo, P. Võ Thị Sáu, Q. 3 và Shynh Premium 326 Đường 3 Tháng 2, P. 12, Q. 10.

Màn trình diễn lân sư rồng độc đáo và mãn nhãn

Sự kiện có sự tham dự của Ban Giám đốc Tập đoàn Shynh Group: Chủ tịch Tập đoàn – Bà Lê Thị Xuân, Tổng Giám đốc – Ông Lê Minh Trí, CEO – Bà Loan Huỳnh và Giám đốc Viện PTTM SHE – Bà Rin Nguyễn, cùng toàn thể đội ngũ nhân viên làm việc tại chi nhánh.

Sự kiện có sự tham dự của Ban Giám đốc Tập đoàn cùng toàn thể đội ngũ nhân viên làm việc tại chi nhánh

Bên cạnh hoạt động múa lân đặc sắc, Ban Giám đốc Tập đoàn Shynh Group cũng đã trao lộc, gửi lời chúc và động viên đến toàn thể đội ngũ Shynh Premium. Để cùng nhau nỗ lực hơn nữa trong sứ mệnh “Thay đổi nhan sắc, chạm đến thành công” cho mọi khách hàng, hơn hết là đạt được nhiều dấu mốc ấn tượng và bứt phá trong năm mới.

Ban lãnh đạo Shynh Premium gửi lời chúc đến đội ngũ nhân viên

Đặc biệt, trong sự kiện khai xuân, Shynh Premium cũng phối hợp cùng Thanh Hoàng Vegetarian Bistro (thuộc hệ sinh thái Tập đoàn Shynh Group) tổ chức hoạt động phát gạo thiện nguyện với mong muốn gieo duyên lành, nối yêu thương đến tất cả mọi người.

Shynh Premium với hoạt động thiện nguyện đầu năm

Đây cũng là hoạt động Shynh Premium hướng tới để mang đến nhiều điềm lành, khởi sắc cho quý khách hàng trong dịp đầu năm. Với hàng trăm bao gạo được sẻ chia, Shynh Premium hy vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn cùng một năm mới hạnh phúc và đủ đầy.

Với tiếng trống rộn ràng, cùng không khí hân hoan và phấn khởi, Ban lãnh đạo mong rằng đây sẽ là một năm vươn xa của chuỗi hệ thống thẩm mỹ Shynh Premium, đặc biệt là mở rộng ở thị trường thẩm mỹ toàn cầu để tiếp tục viết tiếp sứ mệnh “Thay đổi nhan sắc, chạm đến thành công” cho mọi thượng khách trong và ngoài nước.

 2024 hứa hẹn sẽ là năm vươn mình của Shynh Premium trên thị trường quốc tế

Khởi đầu năm mới may mắn, nhiều lộc tài, Shynh Premium cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi chăm sóc sắc đẹp cho quý khách hàng. Đăng ký ngay hôm nay để hồi phục sắc vóc và sức khỏe, “mở tài – khai vận” trong năm mới. Liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn, đặt lịch.

VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO 𝐒𝐇𝐘𝐍𝐇 𝐏𝐑𝐄𝐌𝐈𝐔𝐌

SỐ 1 NÂNG CƠ CÔNG NGHỆ CAO HÀNG ĐẦU CHÂU Á

TP. HCM:

➖ CN1: 49 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q. 1.

➖ CN2: 33 Trần Quốc Thảo, P. Võ Thị Sáu, Q. 3.

➖ CN3: 326 Đường 3 Tháng 2, P. 12, Q. 10.

ĐÀ NẴNG:

➖ CN4: 27-29 Lê Đình Lý, Q. Thanh Khê.

HÀ NỘI:

➖ CN5: 99 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng.

▪️ Hotline: 1900989800 (bấm phím 1)

▪️ Website: https://shynhpremium.vn

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/thammyviensaigonshynhpremium

Shynh Premium