Shynh Premium sắp ra mắt chiến dịch “Kỷ nguyên chăm da ứng dụng trí tuệ nhân tạo – AI Skintech”

Shynh Premium sắp cho ra mắt chiến dịch “Kỷ nguyên chăm da ứng dụng trí tuệ nhân tạo – AI Skintech” vào ngày 20/10 tới đây. Bên cạnh việc giải mã “cơn sốt” thanh lọc trẻ hóa da số 1 thế giới, sự kiện còn quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ trên toàn cầu cùng nhiều nghệ sĩ Việt nổi tiếng.

Chiến dịch “Kỷ nguyên chăm da ứng dụng trí tuệ nhân tạo – AI Skintech” sắp được ra mắt

Có thể nói, năm 2023 là năm khá thành công với Shynh Premium khi luôn nhận về những giải thưởng uy tín toàn cầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam.

Với mục đích mang kỷ nguyên mới trong việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI giúp trẻ hóa làn da cho mọi khách hàng, cũng như để nối tiếp và hưởng ứng những giải thưởng lớn được trao tặng, lần này Shynh Premium sẽ cho ra mắt chiến dịch “Kỷ nguyên chăm da ứng dụng trí tuệ nhân tạo – AI Skintech” tại New World Saigon Hotel vào ngày 20/10. Đây còn là sự kiện mang dấu ấn đặc biệt khi Viện thẩm mỹ này chính thức ký kết hợp tác cùng Hydrafacial Việt Nam về việc sử dụng độc quyền các công nghệ chính hãng, tiên tiến nhất thế giới trong quá trình chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng tại hệ thống.

Shynh Premium tiên phong sở hữu công nghệ chăm sóc da chuyên sâu từ Hydrafacial Việt Nam

Hệ thống thẩm mỹ viện 5 sao với trải nghiệm hoàn hảo nhất Việt Nam

Shynh Premium luôn mang lại sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng khi đến đây chăm sóc sắc đẹp. Bởi lẽ, việc sở hữu Hội đồng bác sĩ da liễu và thẩm mỹ nội khoa đông đảo, trong đó là tập hợp các bác sĩ có tay nghề cao, được tu nghiệp ở các quốc gia có tiếng vang về lĩnh vực thẩm mỹ trên thế giới đã mang lại sự an tâm cho khách hàng khi đến Shynh Premium.

Khác hẳn với nhiều đơn vị thẩm mỹ viện tại Việt Nam. Shynh Premium luôn cho thấy sự đầu tư chuyên nghiệp trong mọi quy trình từ chăm sóc khách hàng, thăm khám và điều trị. Khi đến với Shynh Premium, khách hàng sẽ được tư vấn 1:1 cùng Hội đồng bác sĩ da liễu và thẩm mỹ nội khoa, được lên phác đồ điều trị cá nhân hóa và Shynh Doctor Treatment riêng biệt giúp chăm sóc trong và sau điều trị.

Khách hàng được tư vấn 1:1 cùng Hội đồng bác sĩ da liễu và thẩm mỹ nội khoa Shynh Premium

Với việc tiên phong ứng dụng, cập nhật và kết hợp các “cỗ máy thẩm mỹ công nghệ cao” tiên tiến trên thế giới vào chu trình làm đẹp cho khách hàng, Shynh Premium sẽ tiếp tục cho ra mắt bộ đôi siêu công nghệ Shynh AI và Hydrafacial với tên gọi Shynh Hydrafacial như một biện pháp để phòng ngừa lão hóa. Với sự có mặt của “cỗ máy” Hydrafacial hiện đại sẽ giúp làn da khách hàng sạch sâu, săn chắc, trẻ hóa và trở nên căng bóng mềm mịn tự nhiên.

Điều đặc biệt, tại sự kiện này Shynh Premium còn ra mắt trên thị trường ứng dụng chăm sóc sắc đẹp độc quyền với nhiều tính năng hữu ích như: đặt lịch dễ dàng; theo dõi được phác đồ điều trị, liệu trình và sự thay đổi trong quá trình thực hiện dịch vụ; minh bạch về tài khoản tích lũy thẻ Shynh Member Club và Loyalty,… giúp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất về hệ thống thẩm mỹ viện 5 sao.

Giao diện app chăm sóc sắc đẹp từ Shynh Premium sắp được sắp ra mắt

Sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia tên tuổi và nghệ sĩ nổi tiếng

Được biết, sự kiện ra mắt chiến dịch “Kỷ nguyên chăm da ứng dụng trí tuệ nhân tạo – AI Skintech” cũng quy tụ nhiều chuyên gia thẩm mỹ, da liễu hàng đầu thế giới với vai trò là diễn giả, khách mời. Bên cạnh đó, với sự có mặt của các nghệ sĩ Việt, hàng loạt Influencer, KOLs và Tiktoker nổi tiếng hứa hẹn mang đến một sự kiện đáng mong chờ.

Với sự đầu tư chuyên nghiệp về công nghệ, cơ sở vật chất cùng Hội đồng bác sĩ da liễu và thẩm mỹ nội khoa đông đảo nhất Việt Nam, Shynh Premium sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ nhất cho quý khách hàng về liệu pháp độc quyền trong phòng ngừa lão hóa, trẻ hóa da toàn diện khi kết hợp giữa Shynh AI và Hydrafacial khi đến với chuỗi hệ thống thẩm mỹ trên toàn quốc.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc chăm sóc sắc đẹp tại Shynh Premium

Là Viện thẩm mỹ số 1 nâng cơ công nghệ cao hàng đầu Châu Á, Shynh Premium đã có những trường hợp điều trị thành công cho nhiều Celeb Việt. Được hầu hết đối tượng khách hàng là các nghệ sĩ nổi tiếng, giới doanh nhân và chính khách tin tưởng, Shynh Premium đã ngày càng khẳng định chất lượng và uy tín thương hiệu trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO SHYNH PREMIUM 

SỐ 1 NÂNG CƠ CÔNG NGHỆ CAO HÀNG ĐẦU CHÂU Á

▪️ Hotline: 1900989800 (bấm phím 1)

▪️ Website: https://shynhpremium.vn 

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/thammyviensaigonshynhpremium

Shynh Premium