[Shynh Tour “Sống khỏe – Trẻ lâu] Chuỗi sự kiện Shynh Premium ra mắt Liệu pháp tế bào gốc 

Tiếp nối sứ mệnh “Thay đổi nhan sắc – Chạm đến thành công”, hệ thống Viện thẩm mỹ công nghệ cao Shynh Premium mang đến chuỗi hoạt động hoành tráng mang tên Shynh Tour “SỐNG KHỎE, TRẺ LÂU” nhằm ra mắt Liệu pháp Tế bào gốc hàng đầu Châu Á. Hành trình đi qua 3 khu vực Nam – Trung – Bắc tại các tỉnh, thành phố HCM, Đà Nẵng, Hà Nội mang theo nguồn cảm hứng về tầm soát sức khỏe và duy trì vẻ đẹp thanh xuân.

Shynh Tour “Sống khỏe, trẻ lâu” – ra mắt liệu pháp tế bào gốc hàng đầu Châu Á

Trong khuôn khổ Shynh Tour, ngày 26/8 tới đây Viện thẩm mỹ công nghệ cao SHYNH PREMIUM sẽ chính thức “cất cánh” cho chuyến bay đầu tiên tại chi nhánh Shynh Premium Ba Tháng hai, tại 326 đường 3/2, quận 10, TP. HCM. Với hành trình mang đến những công nghệ, liệu pháp về tế bào gốc từ Nhật Bản và Thụy Sỹ – giải pháp tối ưu theo từng chức năng cơ quan con người. 

Shynh Tour “SỐNG KHỎE – TRẺ LÂU” chính là cầu nối giữa những tầm hồn biết “yêu thương” sức khỏe và sắc đẹp với chuyên gia đầu ngành về Tế bào gốc cùng kiến tạo, lan tỏa tinh thần chủ động tầm soát sức khỏe và “lão hóa ngược” đến với cộng đồng. 

Sự kiện được tổ chức với 30 khách mời là S.V.I.P, đội ngũ chuyên gia Tế bào gốc từ hãng BHMed và đội ngũ Bác sĩ SHYNH PREMIUM. Trong sự kiện, khách hàng sẽ được tìm hiểu về những vấn đề và nguyên nhân của tình trạng sức khỏe. Từ đó, được cơ hội chuyên gia lên phác đồ điều trị theo liệu pháp tế bào gốc chuyên biệt. 

Sự kiện được tổ chức với 30 khách mời là S.V.I.P, đội ngũ chuyên gia Tế bào gốc từ hãng BHMed và đội ngũ Bác sĩ SHYNH PREMIUM

Là hệ thống Thẩm mỹ viện uy tín, có quy mô hàng đầu tại Việt Nam, Shynh Premium chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn theo tiêu chí “SỐNG KHỎE – TRẺ LÂU”. Ai cũng muốn sống lâu, nhưng không phải cứ sống lâu là sống khỏe. Vì vậy, tại sao chúng ta không cố gắng giúp cơ thể trẻ hơn so với tuổi để hướng tới một lối sống trường thọ nhờ liệu pháp Tế bào gốc?

THAM GIA SHYNH TOUR, SỞ HỮU QUÀ TẶNG HẤP DẪN.

Như một lời cảm ơn và tri ân đến quý khách hàng đã tin tưởng cũng như ủng hộ trong thời gian vừa qua, SHYNH PREMIUM dành riêng cho tất cả khách mời tham gia Shynh Tour “SỐNG KHỎE – TRẺ LÂU” cơ hội quà tặng:

  • Tư vấn trực tiếp với các bác sĩ hàng đầu về Tế bào gốc của Shynh Premium và BHMed.
  • Trải nghiệm trực tiếp phác đồ cấy tế bào gốc Shynh Revitalisation ngay tại sự kiện
  • Trải nghiệm 1 lần tiêm trẻ hóa da Shynh Health Boost
  • Nhận quà tặng hấp dẫn lên tới 36.000.000 đồng
  • Bác sĩ phân tích và tầm soát bệnh, giúp lên phác đồ cá nhân hóa mỗi khách hàng 
  • Ưu đãi 40% khi đăng ký liệu trình tại hội thảo

Mỗi khách hàng S.VIP khi tham dự Shynh Tour sẽ được tặng Door Gift – Set Quà Mỹ phẩm cao cấp từ Shynh Premium.

Chờ đón buổi tiệc Shynh Tour “SỐNG KHỎE, TRẺ LÂU” ra mắt Liệu pháp Tế bào gốc tại chi nhánh Shynh Premium Ba Tháng Hai vào lúc 09H00 – 26/08/2022. Đừng quên hành trình Shynh Tour sẽ tiếp tục là điểm đến sức khỏe & sắc đẹp tại các 5 chi nhánh Shynh Premium tại HCM – Đà nẵng – Hà Nội trong thời gian tới!

——————————-

VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO 𝐒𝐇𝐘𝐍𝐇 𝐏𝐑𝐄𝐌𝐈𝐔𝐌
SỐ 1 NÂNG CƠ CÔNG NGHỆ CAO HÀNG ĐẦU CHÂU Á
TP. HCM:
CN1: 49 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q. 1.
CN2: 33 Trần Quốc Thảo, P. 6, Q. 3.
CN3: 326 Đường 3 Tháng 2, P. 12, Q. 10.
ĐÀ NẴNG:
CN4: 27-29 Lê Đình Lý, Q. Thanh Khê.
HÀ NỘI:
CN5: 99 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng.
Hotline: 1900989800 (bấm số 2 để gặp nhân viên tư vấn Shynh Premium)
▪️ Website: https://shynhpremium.vn
▪️ Youtube: https://bit.ly/shynhpremium
▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/thammyviensaigonshynhpremium
▪️ IG: https://www.instagram.com/shynhpremium/
▪️ Tiktok: https://www.tiktok.com/@vienthammyshynhpremium
▪️ Zalo: http://zalo.me/443634828818070372

Shynh Premium