SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT SẮP DIỄN RA 18.5.23: LỄ KÝ KẾT CÔNG BỐ SHYNH PREMIUM – ĐƠN VỊ TÀI TRỢ THẨM MỸ & SPA TẠI MISS WORLD VIETNAM 2023

Quý Khách hàng thân mến!

🔹 Với tầm nhìn “Chìa khóa nuôi dưỡng hạnh phúc cho phụ nữ toàn thế giới chính là chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần”, gần nửa thập kỷ qua, Viện thẩm mỹ công nghệ cao Shynh Premium chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong cập nhật các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Đó là lý do chúng tôi luôn giữ vững vị thế số 1 nâng cơ – thẩm mỹ nội khoa công nghệ cao hàng đầu Châu Á và là “top of mind” của các Chính khách, quý phu nhân, nhân sự cấp cao; đặc biệt là chinh phục được sự chọn lựa kỹ tính của các ngôi sao hàng đầu Vbiz.

🔹 Trong số đó, Shynh Premium tự hào đồng hành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp các thí sinh cũng như dàn Hoa – Á hậu nhà Sen Vàng. Còn nhớ năm 2022, với các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, chúng tôi đã góp phần “lột xác” sắc vóc giúp các thí sinh tự tin tỏa sáng trong mọi sự kiện và ở các đêm thi quan trọng của Miss Grand VietNam 2022. Ấn tượng nhất là hành trình thay đổi ngoại hình và giảm cân ngoạn mục của Hoa hậu Đoàn Thiên n là minh chứng cho sứ mệnh của Shynh Premium giúp mọi phụ nữ “Thay đổi nhan sắc, chạm đến thành công”.

🔹 Với tầm nhìn và sứ mệnh ấy, Shynh Premium luôn lấy làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động phát triển. Và đó cũng là lý do năm nay, chúng tôi quyết định đồng hành cùng các thí sinh và Hoa – Á hậu nhà Sen Vàng tại Miss World VietNam 2023 với vai trò Nhà tài trợ Bạc và Founder Shynh Premium – Ms. Lê Thị Xuân đóng vai trò là Cố vấn Thẩm mỹ & Spa. Hi vọng với sự đồng hành lần này của Ms. Lê Thị Xuân, Hội đồng Bác sĩ da liễu & thẩm mỹ nội khoa Shynh Premium sẽ góp phần giúp các thí sinh tự tin tỏa sáng và mang lại chiến thắng trên đấu trường nhan sắc thế giới Miss World.

🔹 Sự kiện lần này, chúng tôi rất vinh hạnh được đón tiếp Quý khách hàng VIP & Quý đối tác đã đồng hành, chứng kiến những cột mốc lịch sử trong hành trình phát triển suốt nửa thập kỷ của Shynh Premium. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của những khách mời đình đám trong giới beauty queen:

🤩 Ms. Phạm Kim Dung – Chairwoman of Miss World VietNam.
👑 Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương – Miss World VietNam 2022.
👑 Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc – Miss Intercontinental 2022.
👑 Á hậu Nguyễn Phương Nhi – 2nd Runner-up Miss World VietNam 2022.

🔹 Hành trình đồng hành cùng Miss World VietNam 2023, Shynh Premium không chỉ chăm sóc các thí sinh và Hoa – Á hậu nhà Sen Vàng mà còn dành tặng rất nhiều ưu đãi đặc biệt cho Quý khách hàng. Quý vị tham khảo thông tin chi tiết tại 2 link ưu đãi sau đây:

🌏 https://bom.so/4bpQEA
🌏 https://bom.so/MjBHs5

♥️ Một lần nữa, Shynh Premium rất hân hạnh được đón tiếp Quý vị tại InterContinental Saigon vào lúc 18:30 – 18.5.23

Shynh Premium