Tập đoàn Shynh Group và kế hoạch 5 năm tại thị trường Đông Nam Á

Shynh Group khiến giới chuyên môn đặc biệt quan tâm, khi đặt mục tiêu 200 chi nhánh tại thị trường Đông Nam Á trong năm 2025 sắp tới.

Xuất phát điểm từ công ty Shynh Beauty chuyên về mỹ phẩm cho phái đẹp, đến nay Shynh Group đã phát triển mạnh mẽ. Hiện tại, Shynh Group đang là Tập Đoàn Thẩm mỹ và Làm đẹp hàng đầu Việt Nam với một hệ sinh thái gần như hoàn chỉnh gồm: Shynh Beauty, Shynh House, Shynh Premium, Shynh Beauty Spa và Shynh Academy.

Theo thống kê đến nay, Shynh Group hiện đã cán mốc 1 triệu lượt khách hàng trải nghiệm và hài lòng với chất lượng dịch vụ. Giai đoạn 2019 – 2020, Shynh Group đã có những phát triển vượt bậc, đặc biệt là thương hiệu Shynh Premium. Cũng chính bước ngoặt này đã đánh dấu sự có mặt của Shynh Group trên thị trường thẩm mỹ 3 miền của dải đất hình chữ S tại TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Ngoài ra, Shynh Group cũng đang vận hành hiệu quả 20 chi nhánh rộng khắp cả nước trong Hệ thống Nhượng quyền Shynh Beauty. Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân sự chuyên môn tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, với tầm nhìn đến 2025 là 200 chi nhánh tại thị trường Đông Nam Á.

Shynh Premium