Vì phụ nữ là để yêu, Shynh Premium trao trọn đặc quyền VIP đến tất cả thượng khách trong tháng nữ quyền

Tháng 3 là thời điểm tuyệt vời để tôn vinh, cưng chiều “một nửa thế giới” bởi phụ nữ là để yêu, được yêu thương và trân trọng bằng những điều ngọt ngào nhất. Chính vậy, tháng 3 này Shynh Premium đã dành tặng quý thượng khách rất nhiều món quà ý nghĩa thay lời tri ân.

Shynh Premium tung chương trình tri ân khách hàng siêu VIP nhân tháng nữ quyền

Check-in liền tay, nhận ngay Beauty Card

Khi khách hàng đến check-in, làm đẹp tại tất cả chi nhánh Shynh Premium trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 07/03 sẽ được tặng một Beauty Card sử dụng dịch vụ Nâng cơ ứng dụng trí tuệ nhân tạo – Shynh AI. Với chiếc Beauty Card độc quyền này, khách hàng cũng có thể dành tặng người thân, bạn bè và giúp họ có những trải nghiệm siêu đẳng cấp tại Shynh Premium.

Khách hàng được tặng Beauty Card dịch vụ Shynh AI khi check-in làm đẹp tại Shynh Premium

Trọn đặc quyền dành riêng cho khách hàng khi mở thẻ thành viên

Nhân tháng nữ quyền, Shynh Premium còn dành trọn đặc quyền cho tất cả khách hàng khi mở thẻ thành viên, thời gian áp dụng đến hết ngày 15/03. Cụ thể, khi khách hàng mở thẻ hạn mức 200 triệu đồng sẽ được tặng 100% giá trị thẻ nạp cùng set hoa tươi cao cấp; mở thẻ hạn mức 100 triệu đồng sẽ được tặng 90% giá trị thẻ nạp cùng một thỏi son Dior khắc tên độc quyền; mở thẻ hạn mức 50 triệu đồng sẽ được tặng 70% giá trị thẻ nạp cùng một set son Laem thời thượng; mở thẻ hạn mức 30 triệu đồng sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp cùng sạc dự phòng độc bản.

 Ưu đãi dành riêng cho khách hàng khi mở thẻ thành viên

Trọn đặc quyền dành riêng cho khách hàng Loyalty

Bên cạnh đó, những khách hàng Loyalty của Shynh Premium cũng sở hữu những đặc quyền chưa từng có áp dụng từ nay đến hết ngày 15/03. Cụ thể, đối với hạn mức thẻ Diamond – Platinum thượng khách sẽ được tặng 1 buổi cấy meso căng bóng trẻ hóa, nano dưỡng phục hồi ampoule cùng 1 buổi ngâm chân thảo dược; với hạn mức thẻ VIP – Gold thượng khách sẽ được tặng 1 buổi tắm trắng Shynh Diamond White Skin và 1 buổi ngâm chân thảo dược; hạn mức thẻ Member khách hàng sẽ được tặng 1 buổi Shynh Peel Skinbooster Therapy.

Những đặc quyền tuyệt vời dành riêng cho khách hàng Loyalty

Ngoài ra, khi đến Shynh Premium làm đẹp vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tất cả khách hàng sẽ được phục vụ 1 set Shynh’s Happy Cake ngọt ngào cùng hàng loạt những đặc quyền khác: đưa đón, welcome drink theo sở thích cá nhân,…

Shynh’s Happy Cake ngọt ngào được Shynh Premium gửi đến phái nữ nhân ngày đặc biệt

Bên cạnh đó, khi trở thành khách hàng Loyalty, trong tất cả các dịp sinh nhật, Tết, lễ đặc biệt như 8/3, 20/10… thượng khách sẽ được nhận quà cao cấp đến từ các thương hiệu xa xỉ như Chanel, Dior, YSL, Custom,… được ưu tiên booking, phòng VIP, chỉ định bác sĩ điều trị, teabreak theo sở thích, áo choàng thêu tên. Hơn hết, đối với khách hàng có hạn mức thẻ Platinum sẽ được hưởng thêm đặc quyền đưa đón bằng siêu xe Mercedes-AMG G63 đẳng cấp.

Những đặc quyền siêu đẳng cấp, xứng tầm khách hàng Loyalty

Chương trình ưu đãi “Phụ nữ là để yêu – Tháng nữ quyền trọn đặc quyền” chỉ áp dụng trong thời gian ngắn, quý thượng khách hãy liên hệ Shynh Premium theo thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết.

VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO 𝐒𝐇𝐘𝐍𝐇 𝐏𝐑𝐄𝐌𝐈𝐔𝐌

SỐ 1 NÂNG CƠ CÔNG NGHỆ CAO HÀNG ĐẦU CHÂU Á

TP. HCM:

➖ CN1: 49 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q. 1.

➖ CN2: 33 Trần Quốc Thảo, P. Võ Thị Sáu, Q. 3.

➖ CN3: 326 Đường 3 Tháng 2, P. 12, Q. 10.

ĐÀ NẴNG:

➖ CN4: 27-29 Lê Đình Lý, Q. Thanh Khê.

HÀ NỘI:

➖ CN5: 99 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng.

▪️ Hotline: 1900989800 (bấm phím 1)

▪️ Website: https://shynhpremium.vn

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/thammyviensaigonshynhpremium

Shynh Premium