“Vượt mặt” hàng loạt thương hiệu xa xỉ, Shynh Premium thắng giải “Best Luxury Spa & Clinic Of The year” tại Luxuo Asia Awards 2023

Shynh Premium tiếp tục khẳng định vị thế “Top Of mind” trên thị trường xa xỉ khi xuất sắc nhận giải thưởng danh giá “BEST LUXURY SPA & CLINIC OF THE YEAR” từ LUXUO ASIA AWARDS 2023.

Tối 25/01 vừa qua, tại Le Méridien Saigon Hotel đã diễn ra lễ trao giải Luxuo Asia Award 2023 (LAA 2023) do Tạp chí Luxuo tổ chức. Với tầm nhìn “Now & Next”, LAA 2023 là cột mốc đánh dấu những bước phát triển mới của ngành công nghiệp xa xỉ tại Việt Nam.

Luxuo Asia Awards là giải thưởng thường niên tôn vinh những cá nhân và thương hiệu xuất sắc trong ngành công nghiệp xa xỉ do Tạp chí LUXUO tổ chức

Lễ trao giải tôn vinh những cá nhân và thương hiệu xuất sắc nhất, đã sẵn sàng dấn bước để dẫn đầu, khẳng định vị thế trung tâm của châu Á trên bản đồ thế giới xa xỉ mới. Năm nay, trong hạng mục “Business of Luxury” của lễ trao giải, Shynh Premium đã “vượt mặt” hàng loạt thương hiệu xa xỉ và xuất sắc được vinh danh trong giải thưởng danh giá “Best Luxury Spa & Clinic Of The Year”.

Shynh Premium được vinh danh giải thưởng “Best Luxury Spa & Clinic Of The Year” trong hạng mục Business of Luxury

Viện thẩm mỹ công nghệ cao Shynh Premium là thương hiệu cao cấp trực thuộc Tập đoàn Shynh Group với hệ sinh thái đa dạng gồm 11 thương hiệu, được sáng lập bởi Chủ tịch Lê Thị Xuân. Là người đã có kinh nghiệm hơn 1 thập kỷ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, chủ tịch Lê Thị Xuân đã nhanh chóng đưa Shynh Premium trở thành hệ thống viện thẩm mỹ 6 Sao cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Không gian thượng lưu xứng tầm đẳng cấp 6 Sao mang đến những trải nghiệm đọc bản cho thượng khách

Đại diện tham dự và nhận giải, Ms. Lê Thị Xuân chia sẻ: “Shynh nghĩ rằng chính sự tin yêu của các thượng khách là một trong những lý do để Luxuo Asia Awards 2023 chọn thương hiệu Shynh Premium cho hạng mục giải thưởng “Best Luxury Spa & Clinic Of The Year”. Giải thưởng này không chỉ khẳng định vị thế “top of mind” của Shynh Premium trong thị trường chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tại Việt Nam, mà còn tiếp thêm động lực rất lớn để bản thân Shynh và đội ngũ nhân sự không ngừng sáng tạo, phát triển, để Shynh Premium luôn là lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu.”

Nhà sáng lập Shynh Premium- Bà Lê Thị Xuân nhận giải và phát biểu

Trong suốt gần 1 thập kỷ hình thành và phát triển, Shynh Premium nhận về hàng loạt giải thưởng danh giá có tầm cỡ quốc tế. Mỗi một giải thưởng là một lần khẳng định vị thế, cũng như sự tin yêu của đông đảo thượng khách dành cho thương hiệu.

Luxuo Asia Awards là giải thưởng thường niên do Tạp chí Luxuo tổ chức, nhằm tôn vinh những cá nhân và thương hiệu xuất sắc trong ngành công nghiệp xa xỉ đa lĩnh vực như: Du thuyền, xe hơi, nội thất, nhà hàng, làm đẹp… Và giải thưởng “Best Luxury Spa & Clinic Of The Year” từ Luxuo Asia Awards đã một lần nữa khẳng định vị thế Top Of Mind của Shynh Premium- Địa chỉ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, thể chất và tinh thần hàng đầu Việt Nam dành cho giới thượng lưu!

VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO 𝐒𝐇𝐘𝐍𝐇 𝐏𝐑𝐄𝐌𝐈𝐔𝐌

SỐ 1 NÂNG CƠ CÔNG NGHỆ CAO HÀNG ĐẦU CHÂU Á
TP. HCM:
➖ CN1: 49 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q. 1.
➖ CN2: 33 Trần Quốc Thảo, P. Võ Thị Sáu, Q. 3.
➖ CN3: 326 Đường 3 Tháng 2, P. 12, Q. 10.
ĐÀ NẴNG:
➖ CN4: 27-29 Lê Đình Lý, Q. Thanh Khê.
HÀ NỘI:
➖ CN5: 99 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng.
Hotline: 1900989800 (bấm phím 1)
Website: https://shynhpremium.vn
Fanpage:https://www.facebook.com/thammyviensaigonshynhpremium

Shynh Premium